Thủ lĩnh ITZY mém rớt nước mắt vì làm hướng dẫn viên du lịch cho cả nhóm mà chẳng ai chịu nghe theo, chuyến đi này liệu có êm đẹp?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 10/07/2020

Nhận nhiệm vụ làm hướng dẫn viên nhưng có vẻ trưởng nhóm ITZY khá chật vật trong việc tìm kiếm sự hợp tác của các thành viên trong nhóm.

Trong một nhóm đi du lịch thường sẽ có một người được chọn ra làm trưởng nhóm để chịu trách nhiệm dẫn đoàn. Thế nhưng, chắc chắn bạn đã từng gặp trường hợp người nói mà chẳng có người nghe. Chuyến đi thiếu hợp tác như vậy liệu có suôn sẻ?

Trường hợp của ai thì không biết nhưng nhóm nhạc Hàn Quốc ITZY khi gặp phải tình huống tương tự thì kết quả lại thế này đây.

Thủ lĩnh ITZY mém rớt nước mắt vì làm hướng dẫn viên du lịch cho cả nhóm mà chẳng ai chịu nghe theo, chuyến đi này liệu có êm đẹp? - Ảnh 1.

ITZY trong chương trình thực tế mới.

Chẳng là, trong chương trình thực tế mới lên sóng của nhóm mang tên ITZY IT'z TOURBOOK in USA, 5 cô gái đã có thời gian lưu diễn và dành thời gian vui chơi ở Mĩ. Tại đây, mỗi người sẽ lần lượt được giao nhiệm vụ làm hướng dẫn viên du lịch để đưa cả nhóm đi thăm thú trời Tây. 

Lần này, khi dừng chân tại Houston, người nhận thử thách "dẫn tour" là Yeji. Điều đặc biệt là bản đồ chỉ đường đi đến điểm cuối chỉ có mình cô nàng trưởng nhóm biết mà thôi. 

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ ngay từ lúc bắt đầu. Khi Yeji thông báo lịch trình thì không một ai lắng nghe bởi người thì mải trò chuyện, người thì bận tận hưởng không khí trong lành. Đến mức cô nàng phải than thở rằng sao không ai chịu nghe mình nói thì mọi người mới bắt đầu tập trung hơn.

"Không ai chịu lắng nghe tôi cả!".

Thủ lĩnh ITZY mém rớt nước mắt vì làm hướng dẫn viên du lịch cho cả nhóm mà chẳng ai chịu nghe theo, chuyến đi này liệu có êm đẹp? - Ảnh 3.

Yeji phải hò hét mãi mới thu hút được sự tập trung của các thành viên còn lại.

Thế nhưng chỉ phút mốt sau, khi đi ngang qua một góc đường cực thích hợp để "sống ảo" thì các thành viên trừ Yeji đều nán lại để tranh thủ chụp ảnh selfie. Cô hướng dẫn viên một lần nữa lại phải hét lên để thúc giục mọi người mau chóng băng qua đường. Lúc này, cô nàng trưởng nhóm mạnh mẽ ngày nào tỏ ra bất lực, mém rớt nước mắt và liên tục yêu cầu mọi người hãy chú ý đi theo mình.

Thủ lĩnh ITZY mém rớt nước mắt vì làm hướng dẫn viên du lịch cho cả nhóm mà chẳng ai chịu nghe theo, chuyến đi này liệu có êm đẹp? - Ảnh 4.

Thời tiết đẹp thế này không chụp ảnh thì có lỗi quá!

Thủ lĩnh ITZY mém rớt nước mắt vì làm hướng dẫn viên du lịch cho cả nhóm mà chẳng ai chịu nghe theo, chuyến đi này liệu có êm đẹp? - Ảnh 5.

Ở đây cũng có người tranh thủ chụp ảnh hậu trường luôn.

Yeji đã suýt khóc vì mọi người mải chụp ảnh mà không nghe theo chỉ dẫn của mình.

Khi mọi chuyện có vẻ khả quan hơn thì nhóm nhạc tân binh lại gặp trục trặc khi bắt tàu điện ngầm. Không hiểu hà cớ làm sao mà mãi không thấy chuyến tàu của họ vào bến. Mọi sự chú ý dồn vào "người dẫn đường" Yeji trong khi cô gái sinh năm 2000 lại khiến các thành viên hoang mang hơn bao giờ hết khi hỏi rằng: "Đây là ga tàu duy nhất mà, chúng ta không thể lên bất cứ chuyến tàu nào cũng được sao?".

Những gương mặt hoang mang khi không biết phải đi đâu về đâu.

Thủ lĩnh ITZY mém rớt nước mắt vì làm hướng dẫn viên du lịch cho cả nhóm mà chẳng ai chịu nghe theo, chuyến đi này liệu có êm đẹp? - Ảnh 8.

"Đây là ga tàu duy nhất mà, chúng ta không thể lên bất cứ chuyến tàu nào cũng được sao?".

Sau một hồi ngó tới ngó lui, thành viên Ryujin đã quyết định đến hỏi một hành khách ở gần đó và cuối cùng cũng tìm ra đúng hướng đi cho cả nhóm. Phen này quả là Ryujin đã cứu nguy cho Yeji rồi!

Ryujin đã chủ động đi hỏi đường và thành công mỹ mãn.

Cuối cùng, sau khi xuống tàu và đi thêm một chặng xe bus nữa, ITZY cũng đã tới được quán ăn và cũng chính là điểm dừng chân trong nhiệm vụ dẫn đường của Yeji. Hơn ai hết, cô nàng trưởng nhóm thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành thử thách. Cả nhóm đều tỏ ra vô cùng phấn khích khi được thưởng thức bữa trưa và không quên cảm ơn hướng dẫn viên của mình.

Sau quãng đường di chuyển khá dài thì cả nhóm cũng đã đến điểm dừng chân.

Cuối cùng thì cô nàng hướng dẫn viên Yeji cũng đã có thể cười tươi roi rói khi kết thúc nhiệm vụ rồi đây.

Dù có chút trục trặc nhưng cuối cùng chuyến đi ngắn của ITZY cũng đã kết thúc tốt đẹp. Cho nên kinh nghiệm rút ra khi đi du lịch nhóm là "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu", hãy hợp tác với nhau để có những chuyến đi suôn sẻ nhé!

Nguồn: Youtube ITZY

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm