Đoạn clip “1 lần nướng thịt - cả làng cùng ăn” đang gây bão khắp TikTok, thao tác nhanh như máy của chàng trai khiến dân mạng thán phục

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 10/07/2020

Nướng thịt thôi có cần điêu luyện đến thế không anh trai?

Nếu siêng lướt TikTok mỗi ngày, bạn gần như sẽ được dạo một vòng thế giới thu nhỏ với hàng loạt khoảnh khắc ấn tượng được dân mạng chia sẻ từ khắp nơi. Trong số đó có không ít những đoạn clip được khách du lịch ghi lại được.

Như mới đây, cư dân mạng Việt Nam đang nhiệt tình truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nướng thịt cực kỳ điêu luyện của một chàng trai. Đến nay, video này đã thu về hơn 5 triệu views, 281,3k likes cùng hàng ngàn chia sẻ, bình luận xôn xao.

Đoạn clip “1 lần nướng thịt - cả làng cùng ăn” đang gây bão khắp TikTok, thao tác nhanh như máy của chàng trai khiến dân mạng thán phục - Ảnh 1.

Đoạn clip nướng thịt này hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng TikTok.

Được biết, đoạn clip được du khách ghi lại được khi đang dạo chân trong một khu chợ đêm nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong video, chàng trai dùng tay rải đều "cả núi" xiên que lên bàn nướng cực kỳ chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, công đoạn ướp gia vị cho thịt cũng được anh làm "nhanh như chớp".

Thao tác nướng thịt "nhanh như máy" của chàng trai khiến nhiều người xem phải ngỡ ngàng. - (Nguồn: @227lover)

Xung quanh khu vực nướng thịt, rất đông du khách tò mò đã kéo đến chật kín để chứng kiến khoảnh khắc thú vị này. Chắc hẳn ai cũng ngỡ ngàng bởi thao tác thành thục, điêu luyện của "anh nướng thịt" ven đường. Đặc biệt, có mấy đoạn lửa trong lò bùng lên dữ dội, ai xem cũng phải thót tim vì lo cho sự an toàn của anh chàng.

Bên dưới phần bình luận, nhiều tài khoản TikTok Việt Nam bảo rằng đây là ví dụ điển hình cho câu nói "1 lần làm – cả làng cùng ăn". Với lượng du khách hằng đêm đông đến vậy thì phải thật nhanh tay mới kịp phục vụ các tín đồ ẩm thực!

Có những đoạn lửa bùng lên dữ dội nhưng chàng trai này vẫn xem như không có gì. Chắc là một tay nướng thịt lâu năm lắm rồi đây! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm