Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: H'Hen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế?

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 12/06/2022

Các nàng Hoa hậu, Á hậu Việt khi đọ sắc bên những người đẹp quốc tế đã không khiến công chúng thất vọng khi nhan sắc, thần thái chẳng hề kém cạnh.

Những năm qua, cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam vô cùng tự hào khi các Hoa hậu, Á hậu liên tiếp đạt thành tích cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Có thể kể đến Thùy Tiên , H'Hen Niê, Kim Duyên, Kỳ Duyên,... là những nàng Hậu đang nổi bật trong giới người đẹp Việt.

Không chỉ vậy, khi đọ sắc với những người đẹp quốc tế khác, các Hoa hậu Việt không hề kém cạnh về nhan sắc lẫn thần thái.

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 1.

Những hình ảnh Á hậu Kim Duyên đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đến Việt Nam gần đây đã "gây sốt" mạng xã hội

Kim Duyên từng được gọi là "bản sao của Amanda" nhưng hiện tại khi đứng cạnh đàn chị, người đẹp Việt Nam cũng không hề lép vế mà vẫn đọ sắc "một chín một mười"

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên và Tân Miss Grand Thailand 2022. Nàng Hậu người Việt chứng tỏ đẳng cấp một Hoa hậu Quốc tế khi từ thần thái, diện mạo đều thanh lịch, sang trọng

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 4.

Trong một lần được gặp nữ diễn viên Baifern, Thùy Tiên mặc đơn giản, đúng chất "fan girl" nhưng cũng không vì thế mà kém xinh khi chụp ảnh chung với thần tượng

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 5.

H'Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray. Mái tóc tém cá tính đã giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây ấn tượng, không bị lép vế trước thần thái của Catriona

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 6.
Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 7.

Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên Mai Davika thời thượng, sang chảnh đọ sắc ở trời Tây

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 8.

Hương Giang và Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Yoshi

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 9.

Cặp chị em thân thiết mỗi người một vẻ, không ai kém ai

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 10.

Một lần khác, khi đọ sắc với Nong Poy, tạo hình của Hương Giang có phần già hơn tuổi nhưng thần thái của cô không bị đàn chị lấn át

Khi các Hoa hậu Việt đọ sắc với mỹ nhân quốc tế: HHen Niê, Kim Duyên nhiều lần đối mặt Miss Universe liệu có lép vế? - Ảnh 11.

Gặp mặt Mai Davika ở một sự kiện thời trang, Hương Giang lại có phần kém nổi bật khi đọ sắc với mỹ nhân Thái Lan

https://afamily.vn/khi-cac-hoa-hau-viet-do-sac-voi-my-nhan-quoc-te-hhen-nie-kim-duyen-nhieu-lan-doi-mat-miss-universe-lieu-co-lep-ve-20220611113240628.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày