Khi các đệ nhất mỹ nhân Hong Kong chung một khung hình: Củng Lợi hay “bom sex” Khâu Thục Trinh có xuất sắc bằng mỹ nhân này

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 15:14 11/11/2020

Công chúng đều đau đầu phân định xem ai đẹp hơn ai mỗi khi các đại mỹ nhân này đứng chung khung hình.

Trên mạng xã hội mới đây vừa chia sẻ lại loạt ảnh cũ của các đại mỹ nhân Hong Kong khi đứng chung một khung hình. Những bức hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Trong hình ảnh đầu tiên là khoảnh khắc 3 đại mỹ nhân đình đám nhất nhì Hong Kong gồm: Củng Lợi, "bom sex" Khâu Thục Trinh và "đệ nhất mỹ nhân phim Châu Tinh Trì" Trương Mẫn. Có thể nói khi 3 đại mỹ nhân này đứng chung một khung hình khiến cho khán giả vô cùng đau đầu bởi lẽ quá khó trong việc phân định xem "ai đẹp hơn ai". Củng Lợi trong hình trang điểm nhẹ nhàng và vô cùng dịu dàng khác hẳn hình tượng "chị đại" bây giờ. Ngoài ra, nhan sắc "bom sex" Khâu Thục Trinh có vẻ lép vế hơn so với vẻ ngoài quyến rũ ngút ngàn của Trương Mẫn.

Khi các đệ nhất mỹ nhân Hong Kong chung một khung hình: Củng Lợi hay “bom sex” Khâu Thục Trinh có xuất sắc bằng mỹ nhân này - Ảnh 2.

Trong khi Củng Lợi sở hữu nét đẹp dịu dàng, Khâu Thục Trinh lanh lợi và thông minh thì Trương Mẫn lại có được nét đẹp quyến rũ khó cưỡng.

Bức hình thứ hai là các mỹ nhân Khâu Thục Trinh, Trương Mẫn, Châu Huệ Mẫn. Trong hình các đệ nhất mỹ nhân Hong Kong đều đang ở độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của thời con gái. Mỗi người mỗi vẻ nhưng chung quy họ đều sở hữu ngoại hình và nhan sắc vô cùng nổi bật, bất phân thắng bại.

Khi các đệ nhất mỹ nhân Hong Kong chung một khung hình: Củng Lợi hay “bom sex” Khâu Thục Trinh có xuất sắc bằng mỹ nhân này - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm