Nhan sắc "tứ đại mỹ nhân Hong Kong" gây xôn xao khi cùng chung một khung hình

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 22:11 30/05/2020

Chu Ân, Hồng Hân, Thái Thiếu Phân và Trần Pháp Dung gây xôn xao vì nhan sắc không tuổi dù đã ở ngưỡng 50.

Mới đây, Trần Pháp Dung đã chia sẻ hình ảnh tụ tập với hội bạn thân toàn các mỹ nhân là Chu Ân, Hồng HânThái Thiếu Phân. Dù đều đã ở ngưỡng tuổi 50 nhưng "tứ đại mỹ nhân Hong Kong" này vẫn gây xôn xao bởi nhan sắc không tuổi, khi chụp hình vẫn rất nhí nhảnh.

Cả Trần Pháp Dung, Chu Ân, Hồng Hân và Thái Thiếu Phân đều là những người bạn thân thiết nhiều năm qua, chỉ cần có thời gian rảnh rỗi thì họ sẽ tụ tập đi chơi với nhau. Netizen cảm thấy rất tiếc khi lần hội họp này không có hai đại mỹ nhân khác của Hong Kong là Lê Tư và Lý Gia Hân.

Nhan sắc tứ đại mỹ nhân Hong Kong gây xôn xao khi cùng chung một khung hình - Ảnh 2.
Nhan sắc tứ đại mỹ nhân Hong Kong gây xôn xao khi cùng chung một khung hình - Ảnh 3.
Nhan sắc tứ đại mỹ nhân Hong Kong gây xôn xao khi cùng chung một khung hình - Ảnh 4.

"Tứ đại mỹ nhân" khoe nhan sắc trẻ trung dù đã ở tuổi 50.

Vào thập niên 90 của thế kỷ trước, Chu Ân, Hồng Hân, Thái Thiếu Phân và Trần Pháp Dung đều là những mỹ nhân hàng đầu, là người tình trong mộng của biết bao đàn ông thời đó. Đều đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp nhưng đời tư của hội bạn thân này rất khác biệt. Nếu Chu Ân và Thái Thiếu Phân đều có hôn nhân viên mãn thì Hồng Hân khá lận đận, còn Trần Pháp Dung sau những mối tình tan vỡ thì vẫn sống độc thân ở tuổi 54.

Họ từng là những minh tinh đình đám thập niên 90.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm