Trấn Thành hào hứng gặp lại idol một thời thanh xuân, hội bạn thân đình đám Trúc Nhân, Lê Giang cũng góp mặt chung khung hình

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 17/05/2020

Sự xuất hiện của NS Minh Phượng trong khung hình cùng hội bạn thân Trấn Thành đang nhận được nhiều lượt yêu thích từ khán giả.

Hội bạn thân đình đám Vbiz gồm Trấn Thành, Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung mới đây bất ngờ gây chú ý trong khoảnh khắc chung khung hình cùng nữ nghệ sĩ Minh Phượng. Được biết, NS Minh Phượng cũng chính là thần tượng thời thanh xuân của Trấn Thành. Đăng tải hình ảnh, nam MC hào hứng chia sẻ: "Gặp lại idol một thời thanh xuân của em - nghệ sĩ Minh Phượng. I love her". Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích.

Dưới phần bình luận rất nhiều khán giả cũng bày tỏ tình cảm dành cho nghệ sĩ Minh Phượng. Cô chính là nghệ sĩ thuộc "thế hệ vàng" của sân khấu kịch những năm 1980-1990. Hàng loạt những vở diễn đình đám như "Con nhà nghèo, "Chuyện bây giờ mới kể", "Thây ma sống"... có sự xuất hiện của NS Minh Phượng vẫn liên tục được khán giả nhắc nhớ.

Trấn Thành hào hứng gặp lại idol một thời thanh xuân, hội bạn thân đình đám Trúc Nhân, Lê Giang cũng góp mặt chung khung hình - Ảnh 2.

Trấn Thành hào hứng khoe ảnh bên NS Minh Phượng cùng hội bạn thân Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung

"Ngày xưa thập niên 80 cứ trong đến mỗi tối thứ năm xem chương trình kịch trong nhà ngoài phố chị Minh Phượng thường lên sóng của chương trình này"; "Cô lồng tiếng với đóng vai vợ bá hộ ác tham lam trong truyện cổ tích việt nam quá trời xuất sắc"; "Ngày xưa cách nay 30 năm mình rất thích cô Minh Phượng diễn, giọng cô dễ thương mà diễn cũng xuất thần"..., là những dòng bình luận của khán giả khi kể về nữ nghệ sĩ đình đám một thời của Vbiz.

Trấn Thành hào hứng gặp lại idol một thời thanh xuân, hội bạn thân đình đám Trúc Nhân, Lê Giang cũng góp mặt chung khung hình - Ảnh 3.

Ông xã Hari Won cho biết NS Minh Phượng chính là thần tượng một thời thanh xuân của anh

Trấn Thành hào hứng gặp lại idol một thời thanh xuân, hội bạn thân đình đám Trúc Nhân, Lê Giang cũng góp mặt chung khung hình - Ảnh 4.

Khán giả cũng liên tục bày tỏ tình cảm dành cho NS Minh Phượng dưới phần bình luận.

Trấn Thành hào hứng gặp lại idol một thời thanh xuân, hội bạn thân đình đám Trúc Nhân, Lê Giang cũng góp mặt chung khung hình - Ảnh 5.

NS Minh Phượng thuộc "thế hệ vàng" của sân khấu kịch những năm 1980-1990. Cô tham gia hàng trăm vai diễn lớn nhỏ và gương mặt quen thuộc những câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X, 9X.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm