BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/10/2020

Xinh đẹp, chất lừ trên sân khấu nhưng ở ngoài đời, BLACKPINK cũng chỉ là những cô gái ngoài 20 ngây thơ, đôi lúc vụng về nhưng vô cùng dễ thương.

Được biết đến với hình ảnh xinh đẹp rực rỡ, đầy chuyện nghiệp và sang chảnh trên sân khấu hay trên bìa tạp chí, nhưng ở ngoài đời, BLACKPINK cũng chỉ là những cô gái ngoài 20 và đôi lúc không tránh khỏi trường hợp lúng túng, vụng về. Dưới đây là loạt những khoảnh khắc "quê độ" hiếm hoi nhưng đầy dễ thương của BLACKPINK.

Lisa phát âm lọ hít thông mũi nghe thành... "phim nóng"

Năm 2018, Lisa từng khiến các thành viên BLACKPINK hết hồn vì phát âm từ "lọ hít thông mũi" sang "phim nóng". Chuyện là Lisa chia sẻ cô luôn mang theo lọ hít thông mũi bên mình, lúc lo lắng, lúc bị tắc mũi, đây chính là vị cứu tinh. Trong tiếng Thái, lọ hít thông mũi là "yadom".

Em út BLACKPINK đã đọc lại từ này, vô tình là rất giống "yadong", tức là "phim nóng" trong tiếng Hàn. Phát ngôn của Lisa đã trở thành: "Em luôn mang theo phim người lớn bên mình". Tình huống này khiến các thành viên và quản lý cười nghiêng ngả, còn Lisa ngượng chín mặt. Đoạn video ghi lại cảnh này cũng gây sốt trên khắp trang mạng xã hội sau đó.

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 2.

Jennie bối rối cực độ khi chạm mặt "bà hoàng Vogue" Anna Wintour, nhưng vẫn quyết... táo bạo một lần chơi

Khi tham dự show diễn Chanel Xuân Hè 2020, Jennie đã có cơ hội chạm mặt Tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour. Ngồi kế bên bà hoàng quyền lực của thời trang thế giới, Jennie không thể giấu được sự lo lắng, tím tái cả mặt mày. Cô vẫn cố tỏ ra tự nhiên, chụp ảnh cùng Anna Wintour, nhưng vẫn bối rối đến độ cố mở túi, ra vẻ bận rộn cho chân tay đỡ lóng ngóng. Đến khi ngồi cạnh rapper Cardi B, Jennie chỉ đỡ bối rối hơn chứ vẫn vô cùng lo lắng.

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 3.

Chẳng mấy khi được chạm mặt nhân vật quyền lực...

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 4.

... tranh thủ chụp ảnh tí!

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 5.

Biểu cảm bối rối cực độ của Jennie, phải mở túi, ra vẻ bận rộn cho tay chân đỡ lóng ngóng

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 6.

Loạt ảnh Jennie bên "bà hoàng Vogue" quyền lực

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 7.

Đến khi ngồi cạnh rapper Cardi B, "công chúa YG" vẫn chưa hết căng thẳng

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 8.

Xong show diễn rồi, Jennie vẫn còn bối rối đến mức không trả lời phỏng vấn được

Rosé xinh đẹp đến nỗi khiến người khác "gục ngã" đúng nghĩa đen

Nhan sắc của "đóa hồng nước Úc" vốn xinh đẹp, thần thánh khỏi bàn. Trong 1 lần ra sân bay, giọng ca chính của BLACKPINK đã khiến người đàn ông phía sau "gục ngã" đúng nghĩa đen. Khoảnh khắc hài hước không hề sắp đặt này được nhiều fan khen ngợi là đẹp như 1 cảnh phim. Sau đó, Rosé đã quay lại nhìn người này và biểu cảm của cô vô cùng bối rối. Tuy nhiên cũng có fan cho rằng, người đứng phía sau vốn là người trong ekip của BLACKPINK và vấp ngã do đang mải làm nhiệm vụ.

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 9.

Màn tổng duyệt lỗi khiến Jisoo... nấc cục, nhưng chứng minh các cô gái không hề hát nhép

Luôn chuyên nghiệp và bản lĩnh trên sân khấu nhưng cũng có lúc BLACKPINK gặp phải sự cố. Trong lúc đang tổng duyệt, nhạc bỗng nhiên vụt tắt và các cô gái chỉ biết bối rối nhìn nhau cười. Thậm chí, Jisoo đang hát dở nên bị nấc cục khi nhạc tắt cái cụp. Màn tổng duyệt lỗi này cũng đã chứng tỏ BLACKPINK hoàn toàn không hát nhép.

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 10.

Phản ứng của Jisoo khi bị Suga đập trúng người

Trong 1 lần đứng chung sân khấu show âm nhạc vào năm 2017, Suga đã vô tình đập tay trúng người Jisoo. Số là sau khi giơ tay chào fan, "cụ đường" thu tay lại thì vô tình đập phải phần hông của Jisoo do cả 2 đứng quá gần nhau. Chị cả BLACKPINK đã không khỏi giật nảy mình. Đáng nói dù có chút bối rối nhưng vẫn không hề nao núng, Jisoo vẫn tiếp tục hoàn thành công việc dẫn chương trình. Khoảnh khắc này chứng minh bản lĩnh sân khấu của Jisoo.

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 11.

"Thánh mù đường Kbiz" gọi tên BLACKPINK

4 cô gái xinh đẹp nhà SM dường như luôn có vấn đề trong việc xác định phương hướng và điều này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Cứ mỗi lần BLACKPINK lên sân khấu nhận giải thưởng, fan lại lo lắng liệu rằng họ có... đi nhầm đường nữa hay không.

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 12.

Các cô gái không biết xuống lối nào...

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 13.

... mãi mới có thể xuống cùng với nhau

BLACKPINK cũng có lúc “hớ” vì tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố phim 18+? - Ảnh 14.

Lại 1 lần nữa, BLACKPINK trở thành "người dưng ngược lối", không xác định được phương hướng nên mỗi người đi 1 ngả

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày