MXH xôn xao clip Jennie (BLACKPINK) mặt tím tái, ôm bụng thở dốc ở sự kiện, cách xử lý sau đó khiến công chúng thán phục

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/10/2020

Fan BLACKPINK không khỏi xót xa trước tình trạng sức khỏe của Jennie.

Mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau lại 1 video cũ của BLACKPINK tại sự kiện ở Philippines vào tháng 6/2019. Lúc đang giao lưu với người hâm mộ trên sân khấu, gương mặt Jennie bỗng tái nhợt. Nữ idol liên tục thở hồng hộc, ôm bụng, giống như đang bị khó thở và hoảng loạn. Được biết lúc đó, Jennie đã có biểu hiện của chứng rối loạn lo âu - căn bệnh khiến bao nhiêu idol phải chịu đựng vì chịu áp lực quá lớn trong giới showbiz.

Vào thời điểm đó, BLACKPINK đang chạy tour thế giới, chính vì vậy sức khỏe của các cô gái đều không được đảm bảo. Khi Jennie khó thở và hoảng loạn, ban tổ chức vẫn cho tiếp tục chương trình, không hề ngừng lại. Chỉ có chị cả Jisoo đưa chai nước cho Jennie uống tạm để giúp cô bình tĩnh trở lại. Những biểu hiện sức khỏe của Jennie đã khiến hàng loạt fan lo lắng, hoang mang. Ngay giữa bão scandal nhiều ngày qua, hình ảnh nữ idol cố gắng hết sức, có thái độ vô cùng chuyên nghiệp dù gặp phải vấn đề về sức khoẻ lại khiến fan thêm thán phục.

Khoảnh khắc Jennie bị khó thở, hoảng loạn và được Jisoo đưa nước cho uống

Jennie bị khó thở và hoảng loạn trong ánh nhìn lo ngại của các thành viên

Jisoo đưa nước để Jennie uống và tiếp tục chương trình

Chi tiết này khiến các fan cảm động trước tình cảm của Jisoo và Jennie, đồng thời cũng rất xót xa cho sức khỏe của các cô gái. Cả 4 thành viên trông đều mệt mỏi, kiệt sức, kém tươi tắn so với thường ngày. Sau sự kiện này, fan đã liên tục kêu gọi YG sắp xếp lịch trình hợp lý hơn cho BLACKPINK. Đặc biệt là Jennie, nữ idol vốn có sức khỏe khá yếu và chấn thương chân dai dẳng chưa thể phục hồi hoàn toàn. Thái độ mặc kệ điều tiếng, luôn cố gắng hết mình vì công việc của Jennie đủ để khiến công chúng thán phục.

Jennie ôm lấy bụng, khó thở và hoảng loạn

MXH xôn xao clip Jennie (BLACKPINK) mặt tím tái, ôm bụng thở dốc ở sự kiện, cách xử lý sau đó khiến công chúng thán phục - Ảnh 6.
MXH xôn xao clip Jennie (BLACKPINK) mặt tím tái, ôm bụng thở dốc ở sự kiện, cách xử lý sau đó khiến công chúng thán phục - Ảnh 7.

Các thành viên trông đều kém tươi, mệt mỏi. Tuy gặp vấn đề sức khoẻ, Jennie và BLACKPINK vẫn gắng gượng thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc nhất

Nguồn: Instagram

MXH xôn xao clip Jennie (BLACKPINK) mặt tím tái, ôm bụng thở dốc ở sự kiện, cách xử lý sau đó khiến công chúng thán phục - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm