Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 06/10/2020

Sau chuỗi ngày trở thành tâm điểm chỉ trích vì bộ đồ y tá gợi cảm, cuối cùng Jennie (BLACKPINK) cũng đã có động thái đầu tiên.

Những ngày vừa qua, Jennie (BLACKPINK) đã trở thành tâm điểm chỉ trích vì bộ đồ y tá gợi cảm trong MV mới Lovesick Girls, thậm chí Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc cũng phải lên tiếng. Vào sáng nay (6/10), YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc này. Công ty khẳng định họ không có ý định xấu nhắm vào các y tá, tất cả chỉ mang ý nghĩa nghệ thuật và cân nhắc sẽ chỉnh sửa phân cảnh này.

Jennie cũng đã có động thái đầu tiên sau khi trở thành tâm điểm chỉ trích. Trong sáng nay, nữ idol cũng đã đăng tải hình ảnh mới lên Instagram cá nhân kèm chú thích: "Hôm nay là ngày ghi hình". Có thể Jennie muốn thông báo hôm nay cô sẽ ghi hình Running Man cùng các thành viên như phía công ty đã thông báo. Thế nhưng biểu cảm của "công chúa YG" trong ảnh mới là điều khiến công chúng chú ý.

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi bị chỉ trích vì bộ đồ y tá gợi cảm...

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 3.

... cuối cùng Jennie cũng đã có động thái đầu tiên

Hình ảnh trên là hậu trường của buổi chụp photobook album, đến nay mới được nữ idol đăng tải lại. Trong ảnh, dù Jennie vẫn xinh đẹp và sang chảnh nhưng biểu cảm của cô nàng có chút chán nản, buồn bã. Rất có thể đây chính là tâm trạng hiện tại của người đẹp vì vướng phải lùm xùm không đáng có, chỉ vì mặc trang phục theo đúng nội dung của MV.

Dưới phần bình luận, fan đã để lại nhiều bình luận ủng hộ, động viên Jennie: "Hãy hạnh phúc và tích cực nhé, chúng tôi luôn yêu bạn", "Chúng tôi luôn ở đây vì bạn"...

Về vụ việc tranh cãi này, dân mạng xã hội Hàn Quốc, ý kiến chỉ trích bất ngờ lại chiếm phần ít, có rất nhiều dân mạng đứng về phía Jennie: "Chúng tôi luôn bên bạn", "Bạn là xinh đẹp nhất", "Hãy hạnh phúc, khỏe mạnh và tích cực nhé", "Hãy chăm sóc bản thân"...

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 4.

Dân mạng quốc tế lên tiếng bênh vực Jennie, thậm chí có một độc giả là sinh viên học ngành y tá cũng lên tiếng: "Tôi là 1 sinh viên ngành y tá. Như bạn thấy đó, chúng tôi có đồng phục y tá giống nhau, đều có thắt lưng và váy trên đầu gối. Thậm chí tôi còn học trường tôn giáo, nhưng trường chưa bao giờ chỉ trích chúng tôi vì ngay từ đầu bộ trang phục này không có gì sai cả".

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 5.

Dân mạng Hàn cũng ủng hộ Jennie: "Thực tế là cộng đồng y tá rất ít người quan tâm hoặc lên mạng bày tỏ"

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 6.

"Trên thị trường đầy rẫy các sản phẩm khiêu dâm 'nặng đô' hơn. Các quốc gia khác chẳng ai thấy có vấn đề gì. Thật điên rồ, định 'ném đá' idol, dồn đến bước đường cùng hay gì?"

Dân mạng Việt Nam cũng bức xúc cho rằng câu chuyện "bé xé ra to", đã từng có nhiều idol mặc tương tự nhưng chỉ có mình Jennie bị chỉ trích. Fan còn đưa ra những trang phục kín đáo tuyệt đối, không gây ra tranh cãi để BLACKPINK tham khảo mặc trong lần comeback sau. Đó là áo chống nắng, quấn chăn, đồ bảo hộ y tế.

Fan Việt gợi ý thời trang comeback cho BLACKPINK - kín đáo, an toàn tuyệt đối, sẽ không gây ra bất kỳ ý kiến tranh cãi nào

Nguồn: Instagram, Pann, Facebook

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên giữa scandal tình dục hoá y tá: Biểu cảm gây lo lắng, netizen phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm