Khi bạn làm game nhưng quá yêu âm nhạc: Fortnite đem luôn điệu nhảy hot trend TikTok vào game chiều fan!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 04/06/2020

Điệu nhảy "Toosie Slide” gây sốt cộng đồng TikTok hiện nay đã được đưa vào trong Fortnite với mức giá hấp dẫn.

Nói đến Fortnite, người ta không chỉ nghĩ đến những màn đấu súng, xây nhà căng thẳng mà còn là các điệu nhảy. Đây được xem như sự giải trí nhỏ giữa các trận đấu nảy lửa. Các điệu nhảy từng được đưa vào trò game rất đa dạng như Flamenco, Running Man, Siltherin... Mới nhất, điệu nhảy "Toosie Slide" gây bão trên TikTok đã xuất hiện trong cửa hàng Fortnite với mức giá 500 V-Bucks.

Điệu nhảy hot Toosie Slide trên TikTok

Dành cho những ai không biết, "Toosie Slide" là điệu nhảy trên nền nhạc bài hát cùng tên của nam ca sĩ Drake, phát hành vào tháng 4. Ca khúc này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều như nền nhạc video TikTok.

Epic Games - nhà phát hành của Fortnite được biết đến là rất quan tâm đến văn hoá đương đại và đưa vào tựa game con cưng của mình. Công ty này từng tổ chức rất nhiều sự kiện thu hút đến hàng triệu game thủ đăng nhập cùng thời điểm. Thậm chí, Epic Games còn hợp tác với TikTok để tổ chức cuộc thi để sáng tạo ra những điệu nhảy "độc lạ".

Khi bạn làm game nhưng quá yêu âm nhạc: Fortnite đem luôn điệu nhảy hot trend TikTok vào game chiều fan! - Ảnh 2.

Astronomical - sự kiện lớn của Fortnite với sự tham gia của rapper Travis Scott.

Mặt khác, Chapter 2 Season 3 đã phải lùi ngày do những ảnh hưởng tồn dư của dịch bệnh. Hy vọng rằng các game thủ sẽ tiếp tục sử dụng điệu nhảy "Toosie Slide" để vơi đi nỗi buồn trên.

Khi bạn làm game nhưng quá yêu âm nhạc: Fortnite đem luôn điệu nhảy hot trend TikTok vào game chiều fan! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm