Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake”

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 01/07/2020

Những ai chán cách ăn mì gói bình thường thì có thể thử chuyển sang… làm bánh như YouTuber này xem sao!

Mì Hảo Hảo vị tôm chua cay từ lâu đã quá quen thuộc đối với nhiều người trong chúng ta. Mới vài tháng trước, hũ muối chấm đến từ thương hiệu này từng "gây bão" khắp MXH, được dân tình lùng sục khắp các chợ mạng để mua, đủ hiểu hương vị này gây nhớ thương tới cỡ nào.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 1.

Đối với loại mì này, bên cạnh việc nấu lên với nước sôi để ăn, nhiều người còn rất thích bóp sống như một món ăn vặt. Tuy nhiên đã bao giờ bạn nghe qua món bánh làm từ mì Hảo Hảo tôm chua cay chưa?

Mới đây, trong một group đình đám trên Facebook xuất hiện bài đăng giới thiệu về món ăn có tên "Hảo Hảo Tôm Chua Cake", nhanh chóng khiến dân mạng vô cùng tò mò. Được biết, đoạn video hướng dẫn cách làm món ăn độc lạ đến từ một kênh YouTube có tên Qiu Dong - Subscribe for Surprise.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 2.

Bài giới thiệu về món ăn "độc nhất vô nhị" trên Facebook đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Các bước làm nên món ăn kỳ lạ này là như thế nào? 

Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một gói mì Hảo Hảo vị tôm chua cay, sau đó làm nát phần mì bên trong.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 3.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 4.

Tiếp tục cho lòng đỏ trứng đã đánh lên vào phần mì sau đó trộn đều, cho vào một chiếc khuôn nhỏ và ém thật đều.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 6.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 7.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 8.

Về phần nhân bánh, hãy bắc nửa nồi nước lên bếp, sau đó cho vào 1 gói bột rau câu rồi đánh đều tay cho đến khi nó sệt lại một chút.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 10.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 11.

Tiếp tục cho gói muối chấm Hảo Hảo vào hỗn hợp trên và trộn đều, rồi đổ lên phần mì vụn lúc nãy.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 13.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 14.

Nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn, sau đó trang trí phần topping gồm: lòng trắng trứng đánh bông, vài lát chanh, lá chanh thái sợi và cuối cùng rắc thêm một ít muối Hảo Hảo lên trên.

Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 16.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 17.
Khi bạn hết tiền nhưng vẫn muốn có bánh sinh nhật: Chỉ cần bỏ ra 10k như YouTuber này là có ngay món “Hảo Hảo Tôm Chua Cake” - Ảnh 18.

Bình luận bên dưới video, một số bạn tò mò không biết rốt cuộc hương vị của món "Hảo Hảo Tôm Chua Cake" này là mặn hay ngọt? Số khác lại bày tỏ sự trầm trồ về cách đầu tư content (nội dung) đỉnh cao của cô nàng. Rõ ràng chẳng ai nghĩ một gói mì ăn liền bình thường lại có thể biến tấu thành món bánh "độc nhất vô nhị" thế này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm