Xôn xao với mì ăn liền vị… trà sữa trân châu, dân tình chưa kịp khám phá thì đã phát hiện ra sự thật còn choáng váng hơn

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 24/04/2020

Người thông báo cho ra mắt vị mì trà sữa trân châu chính là giám đốc của tập đoàn Indofood, sở hữu thương hiệu mì ăn liền Indomie nổi tiếng.

Mì ăn liền và trà sữa trân châu là hai món khoái khẩu của nhiều người, nhưng khi kết hợp chúng với nhau thì chưa chắc. Bạn nghĩ sao với loại mì ăn liền mang hương vị trà sữa trân châu?

Loại mì độc đáo này là một phiên bản mới của thương hiệu Indomie của tập đoàn Indofood, Indonesia, đây là hãng mì ăn liền quen thuộc với nhiều người Việt và được ưa chuộng trên thế giới. Gần đây, bức ảnh về loại mì khó tưởng tượng này đang được lan truyền khắp MXH, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xôn xao với mì ăn liền vị… trà sữa trân châu, dân tình chưa kịp khám phá thì đã phát hiện ra sự thật còn choáng váng hơn - Ảnh 1.

Ảnh demo mì Indomie vị trà sữa trân châu, có thể thấy trên bao bì quảng cáo xuất hiện cả hạt trân châu thật.

Một số phản hồi của cư dân mạng về loại mì này:

- “Tôi thích trà sữa và mì gói, nhưng khi trộn chúng với nhau thì không chắc nữa”.

- “Thật khó hình dung ra hương vị của nó, tôi hy vọng nó không có vị mặn ngọt, lờ lợ”.

- “Này chú ý một chút về thời gian ra mắt của nó, có cái gì đó sai sai”.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về hương vị và cả sự mong đợi mì trà sữa trân châu của Indomie được bán rộng rãi thì có một số người đã bày tỏ nghi ngờ và quyết định đi tìm nguồn gốc của bức ảnh này. Và sự thật khá “lãng xẹt” đã được tiết lộ.

Dù chính giám đốc của tập đoàn Indofood - Axton Salim là người đã công bố hương vị mì mới này trên Instagram cách đây không lâu, nhưng thực chất đó chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng tư. Sau 1 ngày khiến dân tình xôn xao, vị giám đốc đã chỉnh sửa bài viết và đính chính thông tin. Thế nhưng nhiều người không biết và vẫn chia sẻ bức ảnh này đi khắp nơi, càng khiến mọi người xôn xao hơn.

Xôn xao với mì ăn liền vị… trà sữa trân châu, dân tình chưa kịp khám phá thì đã phát hiện ra sự thật còn choáng váng hơn - Ảnh 2.

Nguồn gốc của mì ăn liền vị trà sữa trân châu và đồng thời cũng là lời đính chính của vị giám đốc trẻ.

Năm nào cũng có những trò đùa Cá tháng tư mà khiến dư luận xôn xao từ năm này sang năm khác! Các tín đồ trà sữa và mì ăn liền có thể an tâm trước là phiên bản “râu ông nọ cắm cằm bà kia” này sẽ không xuất hiện rồi.

Nguồn: Kumparan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm