Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 22:00 04/02/2023

Vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến nghỉ dưỡng để mừng nam thiếu gia sang tuổi mới.

Từ sau khi kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh vô cùng kín tiếng để tận hưởng cuộc sống của phu nhân hào môn. Dù ít chia sẻ chuyện riêng tư nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn thường xuyên đồng hành cùng chồng trong các sự kiện ở sân bóng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhuận sắc và luôn toát ra "vũ trụ năng lượng" đúng chuẩn người phụ nữ hạnh phúc, viên mãn.

Mới đây, thiếu gia Đỗ Vinh Quang vừa hé lộ những điều đặc biệt trong sinh nhật đầu tiên có vợ. Theo đó, chồng Đỗ Mỹ Linh hào hứng khoe dòng chữ "Happy Birthday Love" (Chúc mừng sinh nhật tình yêu) được đặt sẵn trên bàn vào buổi sáng. Không chỉ thế, nam thiếu gia còn đăng tải hình ảnh một bàn ăn có rượu, hoa dành cho 2 người, view hướng ra biển vô cùng sang trọng. Khỏi phải nghĩ nhiều, dân tình cũng đoán được người đứng sau loạt chi tiết lãng mạn, ngọt ngào này chính là Đỗ Mỹ Linh.

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh quả khéo nịnh chồng, bảo sao sáng ra chồng thiếu gia đã vội chụp lại dòng chữ ngọt ngào này để đăng tải lên mạng xã hội

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Đỗ Vinh Quang còn hào hứng khoe bàn tiệc có bánh, hoa và rượu đã được chuẩn bị sẵn để mừng tuổi mới

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh và ông xã đang có chuyến nghỉ dưỡng tại một khu resort sang trọng

Chia sẻ về cuộc sống khi về làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh nói trong bài phỏng vấn cùng chúng tôi: "Sau khi kết hôn, tôi trở thành nàng dâu, thành vợ hay làm mẹ thì những kỹ năng đó chắc chắn phải học thôi. Tôi sẽ học dần từng thứ, chứ không phải lập tức đăng ký một lớp học nào đấy. Tôi nghĩ những vai trò đó đôi khi đã là bản năng của người phụ nữ và mình sẽ học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày.

Một trong những lý do tôi và bạn trai đến với nhau, gắn bó, có một cái kết hạnh phúc thế này là bởi vì cả hai đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình. Tức là gia đình tôi là gia đình khá truyền thống. Tôi sống trong gia đình có cả bố mẹ, bà nội. Gia đình bạn trai tôi cũng như thế, là gia đình truyền thống ở Hà Nội và sống theo kiểu 'tứ đại đồng đường'. Chính vì vậy quan điểm của cả hai về gia đình, tình yêu rất giống nhau".

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh thường xuyên được chồng dành lời khen ngợi và những câu ngọt ngào sau khi kết hôn

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật - Ảnh 6.

Nàng hậu có cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước khi bước vào cánh cửa hào môn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày