Khen con gái Việt Nam xinh nhất, Tiến Dũng, Văn Toàn, Đình Trọng và Duy Mạnh khiến các fan nữ “đứ đừ” vì quá đáng yêu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 01/11/2018

Rất nhiều mỹ nhân Việt đang chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, và "Một phút nói thật” của Văn Toàn, Đình Trọng và Duy Mạnh đã đđợc lòng toàn thể phái đẹp!

Khen con gái Việt Nam xinh nhất, Tiến Dũng, Văn Toàn, Đình Trọng và Duy Mạnh khiến các fan nữ “đứ đừ” vì quá đáng yêu

Khi được hỏi con gái ở đâu xinh nhất, Thủ môn Bùi Tiến Dũng quả quyết ngay là con gái Việt Nam.

Từng đi thi đấu nhiều nước nhưng khi được hỏi con gái ở đâu xinh nhất, Cả Đình Trọng và Văn Toàn đều không ngần ngại khen nức nở con gái Việt Nam xinh hơn cả. Lần này được đóng cặp cùng nàng hậu Tiểu Vy - cô gái 18 tuổi đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018, 3 chàng cầu thủ lại càng quả quyết: con gái Việt Nam xinh nhất quả đất rồi!

Bộ dạng ngây ngô ngại ngùng của Văn Toàn không thể dễ thương hơn,

Vẻ ngoài bẽn lẽn của Đình Trọng…

 

Cùng chung câu hỏi, khi được hỏi con gái ở đâu xinh nhất, Duy Mạnh quả quyết ngay là con gái Việt Nam. Không giống như Văn Toàn có phần ngây ngô và rụt rè, Duy Mạnh lại tỏ ra mình là một chàng trai khá điềm đạm với các câu trả lời chín chắn. 

Duy Mạnh rất tự tin khi khẳng định Con gái Việt Nam xinh nhất!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm