Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victoria's Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 22/02/2020

Drama mới của Holllywood gọi tên 2 nhân vật đình đám là Justin Bieber và Cara Delevingne.

Dân tình hóng drama lại có thêm "biến căng" để xôn xao bàn tán. Hai nhân vật chính trong vụ việc lần này là Justin Bieber và cô nàng siêu mẫu Cara Delevingne, còn nguyên nhân sâu xa lại đến từ 2 ca sĩ cực kỳ đình đám nhưng cũng thị phi không kém là Taylor SwiftSelena Gomez.

Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 1.

Drama mới của Hollywood gọi tên Justin Bieber - Cara Delevingne

Câu chuyện bắt đầu ồn ào khi Justin Bieber tham gia quảng bá album mới "Changes" bằng việc xuất hiện trên talkshow "The Late Late Show" của chủ xị James Cordon. Trong 1 phần chơi thách đố, James đã yêu cầu Justin hãy đánh giá những người bạn thân thiết nhất của Hailey từ thích nhất đến không thích nhất, bằng không anh sẽ phải ăn món dương vật của bò. 3 người bạn đó là Kendall Jenner, Gigi Hadid, Cara Delevingne.

Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 4.

Justin Bieber đã mất một khoảng thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra câu trả lời: "Thôi được rồi, sẽ là Kendall, Gigi, Cara Delevingne". Khi bị MC James hỏi vặn: "Vậy có nghĩa Kendall là người bạn mà cậu yêu quý nhất?", Justin đáp: "Như thế này nhé. Tôi biết rõ Kendall nhất bởi tôi đã dành khá nhiều thời gian với em ấy. Kendall là người bạn rất thân thiết của hai vợ chồng chúng tôi. Tôi lại không có nhiều thời gian chơi với Gigi và Cara cũng vậy. Tôi không có điều gì "lấn cấn" với 2 người họ. Chỉ là tôi có mối quan hệ thân thiết hơn với Kendall. Và tôi cũng không muốn ăn món dương vật bò".

Tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi thì Cara ngay lập tức có màn phản pháo đanh thép trên Instagram bằng việc đăng nguyên đoạn clip của Justin cùng 2 bức ảnh thân thiết của 2 người: "Ngày ấy và bây giờ. Nếu cậu chẳng có gì lấn cấn với tôi, vậy sao không bỏ chặn tôi trên mạng xã hội đi?". Không những thế, Cara còn nhấn mạnh thêm tình cảm của mình với Hailey: "Chị yêu em Hailey à, nhưng chồng em có thể ăn cái món kia mà".

Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 5.
Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 6.

Màn phản pháo cực gắt của Cara trên mạng xã hội

Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 7.
Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 8.

Trong quá khứ, cả hai là những người bạn rất thân thiết

Mặc dù cô nàng siêu mẫu cá tính không nhắc đến lý do vì sao Justin lại chặn tài khoản của cô trên mạng xã hội nhưng dân tình có thể lờ mờ đoán ra lý do tình bạn của 2 người vụn vỡ, nguyên nhân được cho là bởi Justin đã đứng ra bảo vệ Scooter Braun trong vụ việc lùm xùm tác quyền âm nhạc với Taylor Swift.

Cara thì ở bên chiến tuyến bảo vệ người chị em thân thiết Taylor, cô còn đáp trả thẳng thắn trên bài đăng Instagram của Justin và đả động đến cả Hailey: "Em nên bớt bám dính đàn ông và dành nhiều thời gian để thấu hiểu những người phụ nữ, tôn trọng phản ứng của họ. Với tư cách là người đàn ông đã có vợ, cậu nên đề cao người phụ nữ thay vì chia rẽ họ. Như lời cậu nói thì đã nhiều năm qua cậu không nói chuyện với Taylor, vậy thì làm sao cậu có thể hiểu được tình hình đang như thế nào? Đáng ra chúng ta phải cùng một chiến tuyến chứ nhỉ?".

Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 9.
Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 10.

Cara và Taylor là những người bạn thân thiết của nhau nhiều năm qua

Ngoài ra, thêm 1 nhân vật nữa khiến dân tình xôn xao đồn đoán đó là Selena Gomez. Trong quá khứ, từng có không ít tin đồn Cara và Selena yêu đồng tính. Cả hai chưa từng đứng ra phủ nhận về mối quan hệ này. Bên cạnh đó, cả Cara và Selena đều là những người bạn thân của Taylor Swift. Justin khó có thể thân thiết được với Cara bởi mối quan hệ lằng nhằng và rắc rối giữa những cô gái này với mình.

Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 11.
Khẩu chiến dữ dội Justin Bieber và thiên thần Victorias Secret Cara: Ngọn nguồn là vì Taylor Swift và Selena Gomez? - Ảnh 12.

Cara và Selena có khoảng thời gian vô cùng thân thiết, cả hai thậm chí còn đi du lịch chung

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm