Vừa thừa nhận quá khứ với Selena, Justin Bieber đã cùng vợ tình tứ dạo phố, nhưng sao biểu cảm của Hailey đáng lo quá?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 18/02/2020

Justin Bieber và Hailey Baldwin trở thành tâm điểm chú ý của công chúng sau khi nam ca sĩ "Yummy" chia sẻ về quá khứ liên quan đến người cũ Selena Gomez.

Vừa trở lại đường đua âm nhạc, Justin Bieber lại có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về bản thân trong suốt nhiều năm vắng bóng. Mới đây trong bài phỏng vấn với Apple Music, giọng ca "Yummy" đã bất ngờ thừa nhận từng đối xử tệ bạc với Selena và không thể chung thuỷ với bà xã Hailey khi mới hẹn hò. Ngay lúc này đây, công chúng không khỏi quan tâm đến phản ứng của người trong cuộc, đặc biệt là Hailey sau khi nghe được lời thừa nhận của chồng.

Xuất hiện ở thành phố West Hollywood, Justin Bieber và Hailey Baldwin nắm tay không rời vô cùng tình tứ. Tuy nhiên cách Hailey đội mũ sùm sụp, trông khá ủ rũ kèm biểu cảm lạnh tanh dù nắm tay ông xã không khỏi thu hút sự chú ý, khiến không ít người hâm mộ lo lắng. nhiều người cho rằng, Hailey không mấy vui vẻ khi biết chuyện quá khứ của chồng, đặc biệt từ báo đài.

Vừa thừa nhận quá khứ với Selena, Justin Bieber đã cùng vợ tình tứ dạo phố, nhưng sao biểu cảm của Hailey đáng lo quá? - Ảnh 2.
Vừa thừa nhận quá khứ với Selena, Justin Bieber đã cùng vợ tình tứ dạo phố, nhưng sao biểu cảm của Hailey đáng lo quá? - Ảnh 3.

Hailey trông khá ủ rũ, đội mũ sùm sụp không giống mọi lần xuất hiện dù đang nắm tay chồng tình tứ

Vừa thừa nhận quá khứ với Selena, Justin Bieber đã cùng vợ tình tứ dạo phố, nhưng sao biểu cảm của Hailey đáng lo quá? - Ảnh 4.
Vừa thừa nhận quá khứ với Selena, Justin Bieber đã cùng vợ tình tứ dạo phố, nhưng sao biểu cảm của Hailey đáng lo quá? - Ảnh 5.

Cô nàng trông khá ủ rũ, không khỏi khiến fan lo lắng

Vừa thừa nhận quá khứ với Selena, Justin Bieber đã cùng vợ tình tứ dạo phố, nhưng sao biểu cảm của Hailey đáng lo quá? - Ảnh 6.

Justin Bieber lại tươi tỉnh bất ngờ, còn rất thân thiện với paparazzi

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm