Khánh Vy đánh piano, cover một lượt bài hát của Chi Pu bằng tiếng Anh

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 07/12/2017

Không chỉ dịch lời sang tiếng Anh, Khánh Vy còn vừa đánh piano vừa thể hiện 3 bài hát của Chi Pu cực kỳ tự tin.

Những thành tích và sở trường của Khánh Vy đã không xa lạ với mọi người nữa rồi, thế nhưng lại 1 lần nữa cô bạn này khiến người theo dõi mình phải bất ngờ. Mới đây, Khánh Vy đã đăng clip tự đánh piano, thể hiện 3 bài hát "ồn ào" của Chi Pu bằng tiếng Anh và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Với "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", "Từ hôm nay", "Cho ta gần hơn", bằng khả năng ngoại ngữ tự tin của mình, Khánh Vy đã tự dịch lời tiếng Anh và khiến người xem hào hứng hơn nữa khi vừa đánh piano, vừa hát. Vốn là những ca khúc được dân tình cực kỳ chú ý gắn với màn debut của Chi Pu trong vai trò mới, nên khi Khánh Vy cover, điều này càng khiến clip thu hút hơn.

Khánh Vy đánh piano, cover một lượt bài hát của Chi Pu bằng tiếng Anh - Ảnh 2.

Khánh Vy đánh piano, cover một lượt bài hát của Chi Pu bằng tiếng Anh - Ảnh 3.

Cô bạn tự tin và đa tài.

Không chỉ ngoại ngữ, với clip này, Khánh Vy còn khiến người theo dõi ấn tượng với khả năng chơi piano cùng giọng hát. Sự tự tin của cô bạn - như thường lệ cũng cực kỳ ghi điểm. Theo như bật mí, Khánh Vy muốn clip của mình sẽ giúp các bạn có thể "tranh thủ" để tăng vốn từ tiếng Anh. Rất có thể sau này cô bạn còn tung ra nhiều clip dịch bài hát từ tiếng Việt sang tiếng Anh khác nữa.

Dù vừa đăng tải chỉ một tiếng nhưng clip của Khánh Vy đã nhận được phản hồi rất tích cực với nhiều lời khen, ngưỡng mộ từ mọi người. Đúng là một cô bạn đa tài!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm