Khánh Vy khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 04/07/2017

Từng xuất hiện tại mùa 1 với vai trò khách mời, lần này Khánh Vy đã quay lại với 8 IELTS trong một vai trò đặc biệt hơn, đó chính là vị trí dẫn chương trình.

Thi đậu 3 trường ĐH, làm MC dẫn bản tin thời sự quốc tế trên một kênh truyền hình lớn, tham gia phỏng vấn trực tiếp dàn sao Hollywood của siêu phẩm "Guardians of The Galaxy" (Vệ binh dải Ngân hà 2)… Đó chỉ là một số ít trong list thành tích dài dằng dặc của cô nàng "nhại" 7 thứ tiếng Khánh Vy. Mới đây, Khánh Vy lại tiếp tục khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ khi xuất hiện với vai trò "host" trong 8 IELTS – một chương trình học thuật về tiếng Anh trên sóng kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

Từng xuất hiện tại mùa 1 với vai trò khách mời và gây ấn tượng mạnh bởi sự tự tin cũng như khả năng diễn đạt tiếng Anh vô cùng lưu loát, lần này Khánh Vy đã quay lại với 8 IELTS trong một vai trò đặc biệt hơn, đó chính là vị trí dẫn chương trình, người sẽ dẫn dắt và trò chuyện cùng các khách mời trong series talkshow tiền khởi động mùa 2 của 8 IELTS.

Khánh Vy khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7 - Ảnh 2.

Khánh Vy duyên dáng trong vai trò "host"

Không phải lần đầu lên sóng truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng làm host một chương trình chuyên nghiệp như vậy. Mặc dù thế, Khánh Vy vẫn thực hiện vô cùng tốt vai trò của mình. 

Từ cách dẫn dắt, phát âm tiếng Anh cho đến phong thái tự tin, ngoại hình xinh xắn cùng phản ứng nhanh nhạy của cô bạn, tất cả đều thể hiện sự chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Khánh Vy khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7 - Ảnh 3.

Khánh Vy và khách mời tập 1 - Thầy giáo Trần Tùng

Cũng trong tập đầu tiên làm host, Khánh Vy còn cùng khách mời đặc biệt của chương trình là thầy giáo tiếng Anh Trần Tùng cover lại ca khúc hit Shape Of You (Ed Sheeran) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Màn "song kiếm hợp bích" của thầy giáo Trần Tùng và cô nàng Khánh Vy đã mang đến một bản cover khá lạ tai, tuy không quá xuất sắc nhưng cũng vô cùng ngẫu hứng và vui vẻ. Như vậy có thể coi là một tài năng khác của cô nàng "nhại" 7 thứ tiếng không nhỉ?

Như thường lệ, cư dân mạng đã dành cho cô bạn những cơn mưa lời khen, cũng như lời chúc Khánh Vy sẽ hoàn thành tốt vai trò mới của mình.

Một số hình ảnh khác của Khánh Vy trong 8 IELTS Season 2 - The Preshow:

Khánh Vy khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7 - Ảnh 5.

Khánh Vy khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7 - Ảnh 6.

Khánh Vy khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm