Clip: Chi Pu hát liền 3 ca khúc khi về dự prom trường cũ

N.S - Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 23:43 18/11/2017

Xuất hiện tại buổi prom đặc biệt của ngôi trường mà cô từng theo học - trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội), Chi Pu đã khoe giọng hát của mình với 3 ca khúc và mang đến không khí sôi động.

Sắp tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 rồi, thời điểm này là lúc các trường đều đang tích cực tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện khác nhau như một cách để chào mừng ngày lễ ý nghĩa này, đồng thời dành tặng những lời tri ân chân thành nhất tới các thầy, các cô. 

Trường thì tổ chức hội thi cắm trại, trường thì tổ chức hội thao, trường thì đua làm báo tường, nhiều nhất có lẽ phải kể đến những chương trình văn nghệ chào mừng, khi mà sức sáng tạo của học sinh được phát huy ở mức tối đa nhất. Và thậm chí, có trường còn tổ chức nguyên một buổi prom cực kì hoành tráng, nơi mà các bạn học sinh, cựu học sinh và các thầy cô sẽ được cùng nhau tạo nên những ký ức đẹp nhất. Ngôi trường mà chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa (Hà Nội).

Clip: Chi Pu hát liền 3 ca khúc khi về dự prom trường cũ - Ảnh 1.

Buổi prom hoành tráng của học sinh Lê Quý Đôn

Buổi prom với chủ đề "The Rose" nằm trong chuỗi sự kiện NHIỆT - một trong những hoạt động thường niên của teen Lê Quý Đôn. NHIỆT 2017 được tổ chức gần với thời điểm 20/11 nên mọi hoạt động đều trở nên quy mô và ý nghĩa hơn. Prom "The Rose" là sự kết hợp giữa âm nhạc, hình ảnh và những khoảnh khắc không thể nào quên do chính tay các bạn học sinh tạo ra. Xuất hiện trong bữa dạ tiệc tối nay còn có sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đó chính là Chi Pu.

Clip: Chi Pu hát liền 3 ca khúc khi về dự prom trường cũ - Ảnh 2.

Clip: Chi Pu hát liền 3 ca khúc khi về dự prom trường cũ - Ảnh 3.

Clip: Chi Pu hát liền 3 ca khúc khi về dự prom trường cũ - Ảnh 4.

Chi Pu là cựu học sinh khóa 2008-2011 của trường Lê Quý Đôn. Cô nàng và một "hậu bối" khác cũng từng theo học Lê Quý Đôn là An Japan đã cùng tham gia vào buổi prom hôm nay.

Không chỉ về thăm lại trường với tư cách cựu học sinh, Chi Pu còn lên sân khấu và gửi tặng liền tù tì 3 ca khúc, trong đó có 2 bài hát mà cô nàng vừa ra MV là Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I'm in love), ca khúc còn lại là Trở về đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai OST) phiên bản Acoustic. Khỏi phải nói, không khí tại prom đã được đốt cháy như thế nào. 

Cùng xem những phần thể hiện của Chi Pu nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm