Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 14/05/2021

Ai mà đủ sức chiếm spotlight của Khánh Vân thế này?

Trong suốt hành trình chinh chiến Miss Universe, không chỉ có Khánh Vân mà một nhân vật khác cũng được quan tâm không kém đó chính là CEO Trần Việt Bảo Hoàng - người tháp tùng nàng Hậu sang Mỹ. Các netizen hẳn sẽ vô cùng tò mò, không biết chàng trai này làm gì mà đủ sức chiếm spotlight của Hoa hậu như vậy? Câu trả lời chính là vì vẻ ngoài phong trần, điển trai chẳng khác gì tài tử của nam CEO. Thậm chí, các fan quốc tế cũng nhiều lần "xỉu dọc xỉu ngang" vì Bảo Hoàng.

Mới đây, trên sóng livestream, Khánh Vân còn tiết lộ CEO Trần Việt Bảo Hoàng đang là nhân vật cực hot ở Miss Universe, điều này khiến cô nàng rất tức. "Ngày hôm nay em đang live nên em nói luôn. Anh còn hot hơn em, hầu như các bạn thí sinh bạn nào cũng biết anh nha anh Hoàng. Bạn Philippines, bạn nào cũng hỏi về anh hết nha. Trời ơi tức ghê", Khánh Vân hài hước chia sẻ.

Clip: Khánh Vân ghen tỵ với CEO Trần Việt Bảo Hoàng vì hot hơn cả mình, liên tục được mỹ nhân nước bạn hỏi thăm

Theo đó, Trần Việt Bảo Hoàng hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty Hoàn Vũ Sài Gòn, đây chính là đơn vị giữ bản quyền Miss Universe, nơi khai sinh ra những hoa hậu nổi tiếng như: Phạm Hương, H'Hen Niê, Khánh Vân... Bảo Hoàng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, sau đó học thêm PR và theo đuổi lĩnh vực truyền thông đến bây giờ.

Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm - Ảnh 3.
Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm - Ảnh 4.

Trần Việt Bảo Hoàng - người đàn ông tháp tùng Khánh Vân dự thi Miss Universe tại Mỹ

Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm - Ảnh 5.

Điển trai thế này, bảo sao CEO Bảo Hoàng đi đến đâu là gây sốt đến đó

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm