Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 13/05/2021

Khánh Vân để lộ khuyết điểm nhưng cô nàng vẫn ghi điểm tuyệt đối. Được biết, vào tối ngày 11/5, đại diện Việt Nam đã đi ăn tối cùng các người đẹp khác ở Miss Universe 2020.

Ở thời điểm hiện tai, khán giả cả nước đang cùng hướng về Florida (Mỹ) để theo dõi hành trình chinh phục vương miện của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe. Những ngày vừa qua, loạt ảnh khoe thần thái ấn tượng cùng vóc dáng "chuẩn đét" của cô nàng đã liên tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Tưởng chừng như nàng hậu của chúng ta quá hoàn hảo về cả nhan sắc lẫn body, thế nhưng ít ai ngờ rằng trên cơ thể cô nàng vẫn tồn tại 2 khuyết điểm đáng tiếc. Theo đó, vào tối ngày 11/5, trong quá trình đi ăn tối cùng các người đẹp khác, Khánh Vân đã vô tình để lộ phần nọng khá to dưới cằm và răng hô khi cười quá lớn. Dù vậy, thần sắc "tỏa nắng" đã làm khuyết điểm kia bị lu mờ ngay. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, nguyên nhân tấm ảnh "dìm hàng" này ra đời là do góc chụp và chiếc váy cổ lọ đã làm cho phần cổ của Khánh Vân trở nên đầy đặn hơn.

Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Khánh Vân để lộ phần nọng ở cằm

Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này - Ảnh 3.

Dù bị lộ khuyết điểm nhưng nhìn chung nhan sắc của Khánh Vân vẫn thuộc hàng "đỉnh của chóp"

Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này - Ảnh 4.

Chiếc váy được Khánh Vân diện khi đi ăn tối cùng "hội chị em" ở Miss Universe

Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này - Ảnh 5.

Nàng hậu luôn thể hiện sự thân thiện của mình ở mọi lúc mọi nơi

Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này - Ảnh 6.

Khánh Vân được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe năm nay

Ảnh: Sưu tầm

Khánh Vân lồ lộ khuyết điểm trên khuôn mặt trong ảnh đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm