Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 12/05/2021

Cùng là phiên bản hàng “riêu” nhưng 2 số phận, Khánh Vân sang Mỹ dự thi thì rạng rỡ mọi lúc mọi nơi còn Khánh Vân ở Việt Nam thì nhiều phen giật mình.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhiều người nổi tiếng trùng tên hoặc có nghệ danh hao hao nhau đã phải trải qua 1001 câu chuyện "dở khóc dở cười". Nói đâu xa, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đang ở Mỹ để đại diện nhan sắc quốc gia trên đấu trường quốc tế thì có 1 Khánh Vân cũng phiên bản "riêu" nhưng tự nhận... có cuộc sống khác hẳn 180 độ.

Chuyện là sáng nay (ngày 12/5), Đỗ Khánh Vân - nữ diễn viên từng gây sốt khi vào vai Trà Long trong bộ phim điện ảnh Mắt Biếc bất ngờ kể câu chuyện đầy nội tâm: Khánh Vân cũng "có this có that". Ít ai biết được Đỗ Khánh Vân và Nguyễn Trần Khánh Vân đều là 2 mỹ nhân showbiz sinh năm 1995, trong khi 1 người đăng quang Hoa hậu thì người còn lại cũng là tên tuổi nổi bật trong làng điện ảnh.

Ấy thế mà giữa lúc "Vân Hoa hậu" đang chinh chiến, "Vân điện ảnh" phải lên tiếng nửa đùa nửa thật vì thấy hổ thẹn: "Ngày nào thức dậy lướt mạng xã hội cũng hết cả hồn vì: Khánh Vân abc, Khánh Vân xyz, Khánh Vân là niềm tự hào của Việt Nam. Vừa tự hào vừa hổ thẹn. Tự hào vì được cùng tên với Hoa hậu đang làm rạng danh đất nước mình. Hổ thẹn vì cũng cùng tên cùng tuổi mà giờ người ta nỗ lực cống hiến cho đất nước còn tôi đang ở nhà làm bài tập".

Khánh Vân của Vbiz có this có that: Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập - Ảnh 2.

Đỗ Khánh Vân kể chuyện "dở khóc dở cười" vì trùng tên với Hoa hậu Khánh Vân đang đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe ở Mỹ

Mặc dù cùng tên cùng tuổi nhưng phong cách và định hướng nghề nghiệp của Khánh Vân (Mắt Biếc) và Hoa hậu Khánh Vân khác hẳn nhau. Nữ diễn viên đình đám Khánh Vân thường xuyên được khen ngợi vì trẻ trung, cá tính và tính cách rất hồn nhiên còn Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm vì nhan sắc ngày càng mặn mà cùng thần thái đỉnh cao khi đại diện sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Dù Khánh Vân "có this có that" nhưng phải thừa nhận mỗi người 1 nét riêng "kẻ 8 lạng người nửa cân".

Trong khi Khánh Vân ngày đêm nỗ lực lên đồ lộng lẫy, make up lung linh ở Mỹ thì Đỗ Khánh Vân bận... làm bài tập

Mặc dù cùng tuổi và cùng hoạt động nghệ thuật nhưng phong cách của "Vân hoa hậu" và "Vân điện ảnh" trái ngược hẳn. Nhưng dân tình phải thừa nhận mỗi người có 1 nét đáng yêu riêng

Khánh Vân của Vbiz có this có that: Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập - Ảnh 5.

Trước đó, Khánh Vân (Mắt Biếc) cùng từ tự dìm bằng cách ghép ảnh với Hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân cũng có this có that nhưng "mỗi người 1 vẻ, mười phân vẹn mười"!

Khánh Vân của Vbiz có this có that: Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập - Ảnh 7.
Ảnh: Facebok nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm