Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/05/2021

Sáng nay (ngày 12/5), Hoàng Thuỳ đã có phen thót tim vì phát hiện cuộc gọi nhỡ của Khánh Vân lúc đêm muộn. Liệu Khánh Vân đang gặp vấn đề gì trước thềm ngày thi quan trọng?

Đại diện Việt Nam sang Mỹ chinh chiến tại Miss Universe, Khánh Vân không chỉ được fan ủng hộ hết lòng mà còn nhận được sự giúp sức lớn từ dàn "chị chị em em" nàng hậu Vbiz. Hiện tại, Khánh Vân đã trải qua nửa chặng đường của Miss Universe, đêm bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 14/5 tới.

Ấy vậy mà trước thềm ngày đàn em bước vào đêm thi quan trọng, Hoàng Thuỳ đã bị 1 phen bối rối vào lúc sáng sớm khi phát hiện đã bị nhỡ cuộc gọi của Khánh Vân lúc nửa đêm. Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 chia sẻ vào sáng nay (ngày 12/5), cô phát hiện đêm qua Khánh Vân đã gọi điện nhưng do chênh lệch về thời gian nên không thể trò chuyện với cô em. Với kinh nghiệm của người từng trải, Hoàng Thuỳ vô cùng lo lắng: "Thấy lòng bồn chồn không biết em đang gấp chuyện gì. Vì năm trước mình cũng hay gọi ekip lúc nửa đêm vì ngược giờ có người ở Việt Nam nghe máy mừng lắm. Mà tối em gọi không thấy mình vì mình đi ngủ sớm".

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe - Ảnh 2.

Tối muộn ngày 11/5, Khánh Vân đã liên lạc với Hoàng Thuỳ nhưng không được. Việc bỏ nhỡ cuộc gọi của đàn em khiến Hoàng Thuỳ rất bồn chồn, lo lắng

Vào lúc 6 giờ sáng nay (ngày 12/5, giờ Việt Nam), Hoàng Thuỳ đã chủ động liên lạc lại và trò chuyện với Khánh Vân suốt 17 phút. Mặc dù không tiết lộ lý do Khánh Vân "cầu cứu" lúc nửa đêm nhưng Hoàng Thuỳ đã chia sẻ tình trạng hiện tại của cô em thân thiết: "Vui lắm, nghe em nói chuyện thấy vui hơn vì em có thể giải quyết mọi việc chuyên nghiệp và nhanh nhạy đoán tình hình chung".

Chia sẻ của Hoàng Thuỳ khiến người hâm mộ phần nào an lòng về việc Khánh Vân đang chinh chiến 1 mình ở Mỹ giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Mặc dù phải trải qua rất nhiều hoạt động, thay outfit lia lịa nhưng Khánh Vân vẫn rất dồi dào năng lượng, vui vẻ và rạng rỡ những lúc lộ diện trước công chúng.

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ cho biết Khánh Vân đang rất vui vẻ và biết cách giải quyết mọi việc vô cùng chuyên nghiệp

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ cũng kêu gọi bình chọn để Khánh Vân bước vào top 21 Miss Universe

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe vào năm 2019, chính vì vậy cô sẽ có nhiều kinh nghiệm truyền cho Khánh Vân. Năm đó Hoàng Thuỳ lọt vào top 20 chung cuộc

Trước ngày Khánh Vân sang Mỹ, Hoàng Thuỳ đã gửi tin nhắn động viên và hướng dẫn tận tình những điều cần lưu ý cho đàn em thân thiết

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe - Ảnh 7.

Khánh Vân đang giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái trước thềm đêm bán kết diễn ra vào tối ngày 14/5 tới (theo giờ Mỹ)

Ảnh: Facebook nhân vật

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm