Khánh Vân tiếc vì đã "học tủ" 3 câu hỏi trong top 5 Miss Universe nhưng không có cơ hội trả lời

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 17/05/2021

Khánh Vân cho rằng nếu mà mình trả lời ứng xử thì sợ chị phiên dịch dịch không kịp.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra tại Mỹ vào sáng ngày 17/5 (theo giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc lọt vào top 21 chung cuộc của cuộc thi. Bên cạnh đó, chiếc vương miện danh giá cũng đã tìm được chủ nhân mới, đó chính là Hoa hậu Mexico - Andrea Meza.

Khánh Vân tiếc vì đã học tủ 3 câu hỏi trong top 5 Miss Universe nhưng không có cơ hội trả lời - Ảnh 1.

Sau đêm Chung kết, Khánh Vân lập tức lên xe đi ăn đồ ăn châu Á cùng CEO Bảo Hoàng. Người đẹp cũng tranh thủ livestream để chia sẻ cảm nghĩ sau khi kết thúc chặng hành trình tại Miss Universe.

Theo như chia sẻ của anh Gary - người luyện ứng xử với Khánh Vân thì cả 2 từng tập trùng 3/5 câu hỏi ở top 5. Khánh Vân tỏ ra tiếc nuối vì không có cơ hội được trả lời những câu hỏi này: "Em chỉ sợ em nói mà chị phiên dịch dịch không kịp vì nói nhiều quá nhưng thôi không sao".

Khánh Vân tiếc nuối vì không có cơ hội trả lời ứng xử

Nguồn: Tổng hợp

Khánh Vân tiếc vì đã học tủ 3 câu hỏi trong top 5 Miss Universe nhưng không có cơ hội trả lời - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm