Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 13/05/2021

Khánh Vân được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020.

Hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020 của Khánh Vân vẫn luôn thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và khán giả quê nhà. Không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ, đến với Miss Universe 2020, Khánh Vân còn thể hiện tinh thần dân tộc khi luôn cố gắng quảng bá văn hóa truyền thống nước nhà qua trang phục.

Mới đây, Khánh Vân lại khiến cư dân mạng nức nở tự hào khi diện áo dài xuất hiện tại sảnh khách sạn. Người ta có thể mặc váy áo cầu kỳ, hiện đại, riêng nàng Hậu lại toả sáng nhờ trang phục truyền thống của đất nước, kín đáo nhưng lại không kém phần sang trọng. Trang phục này còn giúp Khánh Vân khoe khéo được hình thể hoàn hảo, không chút mỡ thừa. Hành động này như một lời khẳng định tự hào của Khánh Vân: "Tôi là người Việt Nam". Ngay lập tức, hình ảnh của cô nàng đã khiến fan sắc đẹp nói chung và fan theo dõi Miss Universe nói riêng phát sốt. Chưa hết, khi đọ sắc chung khung hình với Hoa hậu Trung Quốc, Khánh Vân toả sáng với nhan sắc trời cho và thần sắc rạng ngời.

Khánh Vân diện trang phục áo dài truyền thống, xinh nức nở đúng chuẩn gái Việt Nam

Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 4.
Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 5.

Diện áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn vô cùng nổi bật

Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 6.
Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 7.

Đọ sắc với Hoa hậu Trung Quốc nhưng Khánh Vân trông chẳng hề bị lép vế tí nào, toả sáng rạng ngời

Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 8.
Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 9.
Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 10.

Trước đó, Khánh Vân cũng nhiều lần diện những trang phục mang đậm hơi thở của đất nước Việt Nam

Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 11.

Với phong độ này, Khánh Vân ắt hẳn sẽ bùng nổ và toả sáng hết mình trên sân khấu quốc tế vào đêm bán kết 14/5 tới (7h sáng 15/5 giờ Việt Nam)

Khánh Vân gây sốt khi diện áo dài truyền thống ở Miss Universe, xinh nức nở đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung trong 1 khung hình - Ảnh 12.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm