Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu "vừa mắt" đại gia

Nấm Nguyễn; Ảnh: Hoà Trần; Design: Đức Minh, Theo Helino 00:21 16/03/2019

Không phải đại gia như tin đồn nhưng bạn trai hiện tại là người đầu tiên khiến Khánh Linh phải chủ động "cọc đi tìm trâu".

Xinh đẹp, nổi tiếng lại có cuộc sống sang chảnh, ai cũng nghĩ những cô gái như Khánh Linh The Face rồi sẽ thành bóng hồng bên cạnh một đại gia. Nhưng chẳng cần ai đó cưỡi xế hộp, mang hoa hay túi hiệu đắt tiền đến để săn đón, tán tỉnh mình; Khánh Linh tự "cọc đi tìm trâu" luôn! 

Khánh Linh lần đầu bật mí về chuyện yêu đương

Bất ngờ là người khiến cô nàng phải chủ động theo đuổi tận 2-3 tháng - theo lời Khánh Linh không phải là một đại gia như tin đồn, chỉ là người luôn chăm sóc và mang lại cho cô cảm giác an toàn, thoải mái. Từng đổ vỡ, thậm chí bị chính tình đầu phản bội nhưng hiện tại, cô nàng vẫn để trái tim dẫn lối nhưng đã biết cách yêu trưởng thành hơn, sáng suốt hơn.

Sau một vài bài đăng trên mạng xã hội, đây cũng là lần đầu Khánh Linh mở lòng chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai. Tuy nhiên cô nàng vẫn xin bí mật... danh tính của chàng, chỉ thoải mái kể về hành trình "cọc đi tìm trâu" của mình cũng như những suy nghĩ trong tình yêu. 

Bạn trai Khánh Linh hiện đang kinh doanh trong ngành thời trang. Với cô, cả hai chỉ là những người trẻ chăm chỉ và bước đầu có được chút thành công trong công việc. Theo Khánh Linh thì đại gia rất khó "vừa mắt" kiểu con gái cá tính, không phải lúc nào cũng bánh bèo, điệu đà như mình.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Khánh Linh chủ động mở lời hẹn hò, dành nhiều thời gian để chăm sóc cho người khác. "Mình nghĩ cái chuyện chủ động này nó điên lắm. Nhưng mà, lỡ thích rồi thì phải làm tới thôi" 

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 4.

Cung hoàng đạo là Sư Tử (Leo) nên bản tính của Khánh Linh rất thích chinh phục. Ai bảo con gái "cọc đi tìm trâu" mất giá chứ chủ động cũng có rất nhiều điều thú vị mà!

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 6.

Hiểu rằng bạn trai là người nghiêm túc, luôn cần thời gian để nhìn thấy sự chân thành trong một mối quan hệ Khánh Linh cũng kiên trì chờ đợi và chứng minh tình cảm của mình.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 8.

"Lãng mạn, ngọt ngào là điều ai cũng có thể làm. Nhưng người thực sự yêu mình mới có thể chăm sóc mình trong những điều nhỏ nhặt như vậy. Đây cũng là lí do mà mình có thể gắn bó với anh tận 2 năm" - Khánh Linh chia sẻ.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 10.

Khánh Linh và bạn trai cũng yêu thích thời trang, có thể chia sẻ với nhau về niềm đam mê này. Bạn trai đôi khi hỗ trợ, tặng Khánh Linh một vài món quà đắt tiền nhưng cô nàng cũng vẫn tự lực kiếm tiền để độc lập về tài chính.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 12.

Thứ quý giá nhất mà bạn trai mang đến cho Khánh Linh là sự vỗ về, động viên. "Tiền mình có thể tự kiếm, chỉ cần anh ở bên làm động lực cho mình là đủ".

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 14.

Khánh Linh đã Nam tiến để tập trung theo đuổi công việc của một Fashion Blogger. Bạn trai luôn ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của cô nàng.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 16.

Khánh Linh từng trải qua nhiều đổ vỡ trong quá khứ nên hiện tại, cô nàng đã yêu bằng sự sáng suốt và trưởng thành hơn.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 18.

Theo Khánh Linh, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cả hai cần có sự trao đổi thẳng thắn. Ai cũng có những mong muốn riêng trong một mối quan hệ. Thẳng thắn sẽ giúp cả hai tìm ra một con đường thích hợp để đi chung.

Khánh Linh The Face tiết lộ quá khứ luỵ tình, bị phản bội khi yêu và khẳng định: Mình không phải kiểu vừa mắt đại gia - Ảnh 20.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm