Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão

V, Theo Helino 20:15 15/03/2019

Trong những ngày vừa qua, YG Republique - khu tổ hợp ăn uống, mua sắm và giải trí của công ty YG Entertainment đã đón lượng khách đông hơn ngày thường rất nhiều.

Bê bối tình dục chấn động của Seungri cùng loạt thần tượng Kpop đời F2 có thể nói là scandal lớn nhất của làng giải trí Hàn Quốc từ trước đến giờ. Mọi thông tin, mọi lát cắt của sự vụ này đều được dân tình ngóng trông từng phút từng giây suốt những ngày vừa qua. 

Ngay lúc này đây, người đang chịu nhiều tổn thương nhất có lẽ là các V.I.P - cộng đồng người hâm mộ của BIGBANG. Hàng loạt cáo buộc liên quan đến hối lộ, mại dâm, vũ lực liên quan đến Seungri khiến hình ảnh của cậu út tài năng của BIGBANG phút chốc sụp đổ hoàn toàn. Không những vậy, việc anh chàng này chính thức rút khỏi nhóm và viễn cảnh BIGBANG sẽ không bao giờ tái ngộ đủ 5 người trên sân khấu càng khiến người hâm mộ thêm đau lòng. 

Trong lúc chờ những diễn biến mới nhất của câu chuyện được hé lộ, nhiều V.I.P đã tranh thủ ghé thăm YG Republique - khu tổ hợp của YG Entertainment như một cách để xoa dịu tinh thần và nhớ về những ngày thanh xuân tươi đẹp. 

Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 1.

Bất kì fan nào của nhà YG cũng đều biết đến YG Republique.

Để nói về YG Republique thì đây là một khu tổ hợp cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như ăn uống - mua sắm - vui chơi dành cho những ai hâm mộ các nghệ sĩ thuộc nhà YG như Psy, BIGBANG, 2NE1, Black Pink và thậm chí cả diễn viên như Kang Dongwon, Yoo In-na... Tính đến thời điểm hiện tại thì YG Republique đã có 3 chi nhánh tại Kuala Lumpur (Malaysia), Seoul (Hàn Quốc) và Bangkok (Thái Lan). 

Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 2.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 3.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 4.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 5.

Không gian bên trong YG Republique phản ánh tính cách cũng như âm nhạc của các nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Nơi đây được biết đến không chỉ với những món ăn và đồ uống ngon miệng, mà còn nổi tiếng bởi không gian bên trong được trang trí và sắp đặt với những video và những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nhà YG.

Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 6.

Dara (2NE1)

Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 7.

G-Dragon (BIGBANG)

Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 8.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 9.

...và Seungri (ex-BIGBANG) đều từng check-in ở đây.

Bạn cũng có thể nhìn thấy một bức tường được trang trí với những quả bóng bay hình dáng chú lợn nhỏ và bên trên là chữ kí của rất nhiều nghệ sĩ trong ngành giải trí Hàn Quốc. Khu phức hợp này đều có những góc đặc trưng riêng bày bán các món đồ như light sticks, dụng cụ học tập và văn phòng phẩm, CDs, và những đồ dùng cá nhân khác.

Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 10.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 11.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 12.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 13.
Fan đang ầm ầm kéo đến chuỗi tổ hợp của YG mà Seungri thường lui tới như một cách để xoa dịu tinh thần giữa tâm bão - Ảnh 14.

Nhiều fan của BIGBANG nói chung lẫn Seungri nói riêng đã ghé thăm YG Republique trong những ngày khó khăn vừa qua.

Những ngày qua, lượng khách ghé thăm 3 chi nhánh của YG Republique đã tăng lên đáng kể. Nhiều fan cho rằng đây là cách để họ cảm thấy phần nào được gần gũi hơn với thần tượng của mình trong thời điểm khó khăn nhất.

Một số fan khác thì lại chia sẻ rằng khi đến YG Republique, họ có thể tạm quên những sóng gió bủa vây ngoài kia và trở về với một phần bình yên mang tên "tuổi trẻ" của mình. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm