Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện "tiểu yêu quái" tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm

Paul, Theo Helino 18:59 28/11/2019

Tuổi thơ của nam chính "Khánh Dư Niên" vô cùng bá đạo, từ bé đã có nội lực kinh người tới mức bạt tai một phát, người lớn cũng không chịu nổi.

Phim truyền hình Khánh Dư Niên vừa lên sóng 4 tập đầu tiên trên sóng của IQiyi đã gây ấn tượng khá mạnh với tạo hình nhân vật chính thuở ấu thơ vô cùng căng đét, bá đạo.

Nhìn gầy gò vậy thôi, nhưng sức mạnh của Phạm Nhàn nhỏ tuổi thực sự rất đáng nể. Cậu bé có thể đập vỡ tan tành nắp quan tài đóng kín. Ấn tượng nhất là khi tiểu thiếu gia Phạm Nhàn "dạy dỗ" quản gia của mình. Một người đàn ông trung niên, thân hình vạm vỡ nhưng lại bị đứa nhóc "vả" cho hộc máu, gãy luôn răng hàm.

Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện tiểu yêu quái: Tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm - Ảnh 1.

Phạm Nhàn bé tý vậy chứ sức mạnh rất kinh khủng.

Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện tiểu yêu quái: Tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm - Ảnh 2.

Chẳng là quản gia của phủ họ Phạm ở Đàm Châu đang dạy dỗ mấy nô tì trong phủ. Phạm Nhàn vừa đi chơi về, không hề vừa ý khi thấy các nô tài thân cận của mình bị đánh đập. Cậu bé ra tay cản quản gia lại, nhưng vị quản gia cực kỳ xem thường Phạm Nhàn. Một phần vì cậu là con riêng của chủ nhân hắn, thứ hai là vì Tiểu Nhàn chỉ mới bé tý như cục kẹo. Một gã đàn ông trung niên chỉ cần tỏ ra nhường nhịn chút thôi chứ chẳng cần nể nang đứa con nít ấy làm gì.

Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện tiểu yêu quái: Tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm - Ảnh 3.
Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện tiểu yêu quái: Tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm - Ảnh 4.

Phạm Nhàn đi chơi về thấy người hầu của mình bị đánh liền ngứa mắt, ra tay ngăn cản.

Quản gia lấy cớ là dạy dỗ nô tài, bỏ ngoài tai mệnh lệnh của tiểu thiếu gia mà tiếp tục đánh đập các thị nữ. Cậu bé Phạm Nhàn thấy thế, lẳng lặng bắc một cái ghế thật cao. Khi cậu đứng ngang với tên quản gia vào, liền vung tay tát một cú trời giáng. Tên quản gia bị đánh ngã lăn ra đất, mặt in hằn năm dấu tay. Không những vậy, miệng hắn bị rách tới mức phụt máu, răng hàm văng hẳn ra ngoài. Nhìn tỷ lệ cơ thể giữa tiểu Phạm Nhàn và tên quản gia, cứ như châu chấu đá voi nhưng không ngờ nội lực của em lại khủng khiếp đến thế.

Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện tiểu yêu quái: Tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm - Ảnh 5.
Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã xuất hiện tiểu yêu quái: Tát người lớn một phát hộc máu gãy luôn răng hàm - Ảnh 6.

Bị coi thường, cậu bé Phạm Nhàn chỉ lẳng lặng vác ghế ra giữa sân đứng, rồi gọi quản gia lại gần.

Em tát một phát quản gia văng luôn.

Sau cú tát, quản gia tạm biệt luôn chiếc răng hàm.

Phạm Nhàn vốn là một cậu bé sinh ra thời Đông Tấn, nhưng linh hồn của em lại được xuyên không từ hiện đại. Lưu lại mọi kiến thức từ thế kỉ 21, Phạm Nhàn cực kỳ thông minh và am tường kiến thức từ khi còn nhỏ. Kết hợp với tấm lòng nhân hậu và nguồn gen di truyền vô cùng chất lượng, cậu bé lớn lên trở thành một nhân vật chính văn võ song toàn và cực kỳ thông minh. Từng đọc qua Hồng Lâu Mộng khi còn ở "kiếp trước", cậu bé nhớ hết nội dung câu truyện và xuyên không về quá khứ... viết lại chuyện ra giấy rồi gửi cho em gái đọc. Bút danh vẫn là... Tào Tuyết Cần (Tác giả gốc của Hồng Lâu Mộng).

Mẹ của Phạm Nhàn là Diệp Thanh Mi, khi sinh thời là một cao thủ võ công. Cô ta rèn luyện công phu chân khí khiến cho Phạm Nhàn bẩm sinh sở hữu nội lực thâm hậu. Cộng thêm quyển bí kíp hướng dẫn cách rèn luyện chân khí khiến cho Phạm Nhàn từ bé, đã rèn luyện cách làm chủ nội lực của mình.

Trong quá trình cậu bé rèn luyện nội công, đôi lúc vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được sức mạnh. Mỗi lần như vậy là lại một phen người xem "hú hồn" trước sức mạnh bất ngờ của một cậu bé gầy gò, dáng người trông chưa tới 10 tuổi.

Mở nắp hòm nhưng lỡ tay, đập bể luôn quan tài của người ta.

Khánh Dư Niên vốn là một sản phẩm viết dự thi văn chương của một sinh viên ngành khảo cổ, phục hồi văn bản... Anh chàng này tự tưởng tượng và viết ra hẳn một câu chuyện giả tưởng, trong đó nhân vật chính là Phạm Nhàn và tư chất của anh chàng này phải nói là vô cùng bá đạo. Phim được chuyển thể tử tiểu thuyết của tác giả Miêu Nị, hiện đang được chiếu trên trang IQiyi.

Thăm dò ý kiến

Phạm Nhàn phiên bản "nhí" có đủ ngầu chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm