Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 16:43 28/11/2019

Kẻ bị tổn thương lại thích làm tổn thương người khác trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" này các mọt phim ơi!

Trong những diễn biến mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Bảo (Hồng Đăng) đã để lộ cho cả thế giới biết rằng anh đang thầm thương Khuê (Hồng Diễm). Trong khi Dung vô cùng thắc mắc về lý do khiến Bảo rung động thì San (Diệu Hương) cùng Ngân (Lương Giang), em gái và vợ cũ của Bảo, lại nổi trận lôi đình, quyết tâm ngăn chặn thứ tình cảm "tội lỗi" này. Bởi với họ, kẻ mới ly dị chồng đã vậy lại còn có hai con nhỏ như Khuê thì không hề xứng đáng với Bảo, họ quên mất rằng mình cũng đã qua một lần đò.

1. Ngân - Không hiểu Khuê lấy đâu ra sự tự tin để "chèo kéo" Bảo

Cũng đã từng ly dị, đã vậy còn bị chồng bỏ vì tội ngoại tình nhưng Ngân vẫn luôn nghĩ mình cao sang và xứng đáng với Bảo hơn Khuê. Khi biết Bảo đang thầm thương Khuê, Ngân đã đích thân hẹn gặp tình địch để nói chuyện. Trong khi Khuê thoải mái kể về việc mình có hai con gái thì Ngân lại dội thẳng vào mặt đối phương một gáo nước lạnh bằng màn chất vấn: "Đã ly hôn lại còn có hai con, tôi hỏi cô lấy đâu ra sự tự tin lớn thế để chèo kéo anh Bảo?" Ngân và Khuê chỉ khác nhau duy nhất một chuyện, đó là Khuê đã có con nhỏ, ấy vậy mà Ngân lại coi thường Khuê đến vậy. Không lẽ thước đo đánh giá một người phụ nữ sau ly hôn của Ngân là ở việc họ có con hay không?

Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ? - Ảnh 1.

Với Ngân, Khuê không hề xứng với Bảo

Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ? - Ảnh 2.

Có con cũng là cái tội sao?

2. San - Bạn siêu thân nhưng luôn nghĩ Khuê không xứng đáng với anh mình

Ngân ghét bỏ hay xem thường Khuê cũng là điều dễ hiểu bởi với ả, Khuê chính là cái u nhọt cần được nhổ bỏ nhưng San cũng coi thường Khuê thì quả là lạ lùng. San và Khuê thân nhau từ nhỏ, thậm chí hai nàng còn coi nhau như chị em ruột thịt, có phúc cùng hưởng, có ly dị thì cũng phải cùng nhau. Ấy vậy mà khi nghi ngờ anh trai đang thích Khuê, San lập tức nổi giận. Cô một mực cho rằng Khuê không xứng với anh mình cả về học thức, địa vị và quan trọng nhất là Khuê đã có "một đời chồng, hai đứa con". Không lẽ San quên rằng mình cũng vừa ly dị hay sao.

Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ? - Ảnh 3.

San cấm Bảo yêu Khuê với lý do hết sức lạ lùng

Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ? - Ảnh 4.

Khiến Bảo mất bình tĩnh

Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ? - Ảnh 5.

Tình bạn này có chắc bền lâu?

Chẳng biết San và Ngân có cùng huyết thống hay không khi cả hai người họ đều nghĩ rằng Khuê không xứng đáng với Bảo chỉ vì Khuê đã ly dị và có con. Nhìn lại Bảo mà xem, chính anh cũng từng có hai đời vợ, rồi qua lại với đôi ba cô gái nữa. Với chiến tích tình trường như vậy, Bảo có thực sự cao giá đến nỗi Khuê chẳng thể với tới? Kìa San, kìa Ngân thức tỉnh đi thôi!

Điều lạ lùng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khi phụ nữ li hôn xem thường người cùng cảnh ngộ? - Ảnh 6.

Bảo có cao giá đến vậy không Ngân và San ơi

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về thái độ của Ngân và San?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm