Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng

Sugar, Theo Helino 16:59 28/11/2019

Hiện tại, thông tin Cao Dĩ Tường đột tử tại phim trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong khi những dự án phim mới của nam diễn viên còn dở dang chưa hoàn thành.

Thông tin mỹ nam Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên bất ngờ đột tử đang trở thành từ khoá hot search trên Weibo, phía đài truyền hình Chiết Giang cũng đã xác Cao Dĩ Tường đột tử trong lúc ghi hình show truyền hình tại Ninh Ba. Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ và cảm thương cho nam diễn viên khi nhận được tin này.

Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 1.

Sina đưa tin Cao Dĩ Tường đột tử

Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại dự án phim mới của Cao Dĩ Tường sẽ phải dừng lại. Gần đây nhất, Cao Dĩ Tường đã nhận bộ Trách Em Quá Xinh Đẹp được rất nhiều khán giả quan tâm khi biết Cao Dĩ Tường sẽ đảm nhận vai nam chính, còn nữ chính sẽ do Tần Lam đảm nhận. Cặp đôi khiến nhiều người háo hức mong chờ vì quá tương xứng về mặt ngoại hình.

Trailer "Trách Em Quá Xinh Đẹp"

Trách Em Quá Xinh Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái, bộ kể về bà mẹ đơn thân Mạc Hướng Vãn (Tần Lam) đã phải đánh đổi vì tuổi trẻ bồng bột cùng mối tình một đêm ngoài ý muốn. Nhưng khi cuộc sống yên bình trôi qua bất ngờ người tình một đêm năm nào quay lại và tìm đến cô. Những lỗi lầm trong tuổi trẻ liệu có thể sửa chữa, tình yêu nở muộn có thể khiến trái tim con người được sưởi ấm? Tất cả đều trở thành câu hỏi được bỏ ngỏ khi Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời. Bộ phim đã tung ra trailer và poster nhưng Tần Lam sẽ phải "lẻ bóng" một mình về sau.

Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 3.
Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 4.
Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 5.

Poster của bộ phim Trách Em Quá Xinh Đẹp

Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 6.
Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 7.

Cao Dĩ Tường và Tần Lam rất được mong đợi trong lần hợp tác này

Ngoài ra, Cao Dĩ Tường mới có một bộ phim lên sóng là Trọng Lực Của Cầu Vồng đóng cùng với Tuyên Lộ. Đây là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tình yêu đô thị xoay quanh câu chuyện về cuộc sống và tình yêu của những người trẻ trong thời đại mới. Tuy nhiên, bộ phim này sau khi lên sóng không được quảng bá mạnh mẽ nên không nhiều người biết đến. Song, cả Cao Dĩ Tường và Tuyên Lộ vẫn nhận được những lời khen ngợi đến từ phía khán giả.

Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 8.

Bộ phim Trọng Lực Của Cầu Vồng cũng đang lên sóng dở dang

Cao Dĩ Tường nổi tiếng từ sau bộ phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên, sở hữu gương mặt nam tính cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ, mỹ nam này lập tức ghi điểm trong mắt khán giả. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Cao Dĩ Tường còn là người mẫu được nhiều nhãn hàng săn đón. Nam diễn viên cũng có đời tư trong sạch, không thích ồn ào nên rất được lòng khán giả. Sự ra đi của Cao Dĩ Tường khiến nhiều người bàng hoàng, nhưng chuyện sống chết ngày mai chẳng ai có thể nói trước. Chúc cho Vương Lịch Xuyên năm nào sẽ yên nghỉ trên thiên đàng với nụ cười dịu dàng của anh.

Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 9.
Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 10.
Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 11.
Cao Dĩ Tường ra đi đột ngột để lại dự án ngôn tình dang dở với Tần Lam: Trailer đã quay xong, phim vẫn chờ lên sóng - Ảnh 12.

Mong Cao Dĩ Tường sẽ yên nghỉ nơi thiên đàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm