Khán giả suất chiếu sớm "Đôi Mắt Âm Dương" khen "Chị Mười Ba", Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất

Thu Trang, Theo Helino 08:20 18/01/2020

Đôi Mắt Âm Dương nhận được nhiều lời khen ngợi sau buổi công chiếu tối 17/1.

Tối 17/1 tại một trung tâm thương mại ở thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt Đôi Mắt Âm Dương - bộ phim kinh dị phát hành trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Sau khi buổi chiếu kết thúc, các khách mời đã chia sẻ cảm nhận của riêng mình về bộ phim.

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 1.

Ekip làm phim Đôi Mắt Âm Dương

Phản ứng khán giả về phim Đôi Mắt Âm Dương

Phim kinh dị nhưng vẫn có tình tiết hài hước

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy cho biết: "Phim có những tình tiết hài rất vui, không làm cho mình quá căng thẳng. Mình chấm 8,5-9".

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 3.
Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 4.

Tài Smile cho phim 9 điểm trong khi người mẫu Trang Khàn cho 8/10. Puka cũng cho phim 9 điểm, cô nàng giải thích: "Phim có nhiều tình huống nghẹt thở, vừa kinh dị vừa hài hước. Cuối phim còn có plot twist".

Thu Trang phá bỏ hình ảnh "hoa hậu hài"

Trong ba diễn viên Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Trang, người làm Anh Huy bất ngờ nhất là diễn viên Quốc Trường, nhưng lý do thì phải xem phim khán giả mới biết được. Trang Khàn lại bày tỏ: "Xem phim mình có cái nhìn rất khác về chị Thu Trang. Cách chị diễn bằng mắt rất hay, làm người xem rất sợ. Đặc biệt là nội tâm của người phụ nữ bị phản bội, chị Trang có gia đình rồi nên diễn đạt hơn".

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 5.
Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 6.

Puka cũng khẳng định đây là một vai diễn hoàn toàn khác của Thu Trang. "Không những diễn hài chị còn diễn tâm lý rất sâu sắc. Nhìn rất điện ảnh, rất thích" - cô nàng chia sẻ.

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 7.

Diễn viên Tiến Luật - chồng Thu Trang hóm hỉnh: "Giữa vợ tôi và những cô gái khác thì vợ tôi lúc nào cũng đẹp. Câu này không cần phải hỏi. Tôi nói vợ tôi xấu về nhà tôi ngủ đâu".

Phim kinh dị nhưng không hề "lệch tông" với Tết

Về việc phim có phù hợp chiếu Tết hay không, Anh Huy bày tỏ: "Dù là phim kinh dị nhưng phim có yếu tố hài hước, mọi người vẫn dễ xem".

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 8.

Puka cho biết: "Thường Tết đến mọi người thích xem vui tươi, hài hước dí dỏm, không thích kinh dị bi thương. Nhưng theo Puka thấy có người thích cái này, cái kia. Phim này Puka nghĩ vẫn phù hợp chiếu Tết". Tài Smile cũng đồng tình: "Rất phù hợp. Nội dung rất liền mạch, cuốn hút".

Trận chiến phim Việt cân tài cân sức

Trong dịp Tết này, ba bộ phim gây nhiều sự chú ý nhất là 30 Chưa Phải Là Tết, Đôi Mắt Âm Dương và Gái Già Lắm Chiêu 3. Cả ba đều có dàn sao hùng hậu và nội dung khá hấp dẫn. Khi được mời dự đoán về trận chiến phim Việt, các nghệ sĩ đều khá thận trọng.

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất - Ảnh 9.

Anh Huy cho biết mình chưa xem những bộ phim kia, nhưng mình tin Đôi Mắt Âm Dương sẽ được ủng hộ". Puka cũng không cho ý kiến: "Cái này rất khó đoán. Thị hiếu khán giả không nói trước được. Puka đang trông chờ 30 Chưa Phải Là Tết vì có một vai cameo trong đó. Nhưng Puka hi vọng cả ba cùng thắng lớn".

Đôi Mắt Âm Dương chiếu sớm từ 19h ngày 17/1 và cả hai ngày 18, 19/1, khởi chiếu chính thức từ 25/1 tức mùng một Tết âm lịch.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn ra rạp xem Đôi Mắt Âm Dương không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm