Khán giả phẫn nộ vì Chủ tịch Warner Bros. kiên quyết từ bỏ Zack Snyder khỏi vũ trụ DC, nhưng thực hư thế nào?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 23/03/2021

Đoạn phỏng vấn của CEO hãng Warner Bros. đã khiến rất nhiều khán giả hiểu nhầm về việc bộ phim Zack Snyder's Justice League sẽ bị... cho ra rìa.

Mới đây, thông tin về bài phỏng vấn của bà Ann Sarnoff - CEO của hãng phim Warner Bros. về tương lai của vũ trụ điện ảnh DC cũng như bộ phim Zack Snyder's Justice League đã xuất hiện trên nhiều trang Facebook tại Việt Nam.

Khán giả phẫn nộ vì Chủ tịch Warner Bros. kiên quyết từ bỏ Zack Snyder khỏi vũ trụ DC, nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Theo nhiều fanpage về điện ảnh đưa tin, bà Ann Sarnoff đã "xác nhận sẽ không còn bất cứ sản phẩm nào liên quan tới Zack Snyder's Justice League". Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tức tối, giận dữ vì bộ phim họ yêu thích đang bị "cho ra rìa", trong khi các phim dở như Justice League 2017 thì lại được coi là bản chính thức. Tuy nhiên, liệu sự thật có phải là Zack Snyder bị... "cắt suất" ra khỏi kế hoạch tương lai của DC như nhiều trang chia sẻ?

Khán giả phẫn nộ vì Chủ tịch Warner Bros. kiên quyết từ bỏ Zack Snyder khỏi vũ trụ DC, nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Nhiều nơi đưa thông tin về việc chủ tịch Ann Sarnoff của Warner Bros. xác nhận sẽ không còn bộ phim nào liên quan tới Zack Snyder's Justice League nữa

Khán giả phẫn nộ vì Chủ tịch Warner Bros. kiên quyết từ bỏ Zack Snyder khỏi vũ trụ DC, nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng trở nên vô cùng tức tối

Lược dịch một vài đoạn quan trọng trong bài phỏng vấn của bà Ann Sarnoff với trang Variety:

Tại sao bà lại quyết định phát hành Zack Snyder's Justice League?

Chúng tôi muốn cho Zack cơ hội để hoàn thiện tầm nhìn của mình với một bộ phim dài 4 tiếng - điều bất khả thi khi đem chiếu rạp. Chúng tôi cũng rất lấy làm vui khi có HBO Max để giúp mọi chuyện xảy ra, cho fan cơ hội được xem bộ phim theo đúng ý của Zack.

Chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut (Hãy phát hành bản phim của Snyder) đã chuyển sang giai đoạn mới. Giờ nó là #RestoreTheSnyderVerse (Hãy khôi phục vũ trụ của Snyder). Bà cảm thấy thế nào về chiến dịch mới này?

Tôi rất cảm kích rằng khán giả yêu thích phim của Zack, và tôi cũng biết ơn vì những cống hiến của anh ấy cho DC. Chúng tôi rất vui vì đã có thể biến Justice League phiên bản của anh ấy thành hiện thực, vì 1 năm trước thì nó vẫn còn nằm ngoài kế hoạch. Như vậy, bộ phim đã hoàn thành trọn vẹn trilogy (bộ 3 phim) của anh ấy. Chúng tôi vui vì đã làm điều này, nhưng cũng rất phấn khởi về những kế hoạch tương lai cho các nhân vật DC ở đa vũ trụ, đang được phát triển.

Zack Snyder's Justice League đã khiến nhiều khán giả phải choáng ngợp vì mức độ chi tiết, bạo lực

Thực chất, trong toàn bộ bài phỏng vấn, bà Ann Sarnoff hoàn toàn không đưa ra một lời nào phủ định về kế hoạch của Zack Snyder trong tương lai của vũ trụ DC, tuy nhiên cũng không khẳng định. Thay vào đó, CEO của Warner Bros. chỉ trấn an khán giả rằng họ đang "toàn tâm toàn lực" đầu tư cho tương lai của DC, với hy vọng mang các siêu anh hùng lên đa nền tảng chứ không chỉ phim điện ảnh. Như vậy, các nhân vật DC sẽ có thể xuất hiện ở cả phim truyền hình, video game... giống như cách Marvel đang làm với hội WandaVision hay The Falcon and the Winter Soldier.

Khán giả phẫn nộ vì Chủ tịch Warner Bros. kiên quyết từ bỏ Zack Snyder khỏi vũ trụ DC, nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 6.

Ann Sarnoff là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Warner Bros. từ hè năm 2019, và cũng là người phụ nữ đầu tiên nắm giữ chức vụ này trong lịch sử của công ty

Khán giả phẫn nộ vì Chủ tịch Warner Bros. kiên quyết từ bỏ Zack Snyder khỏi vũ trụ DC, nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 7.

Trước đó, đạo diễn Zack Snyder cũng đã bày tỏ ý định sẽ rời vũ trụ DC sau nhiều năm cống hiến. Sự tồn tại của Zack Snyder's Justice League mặc dù được nhiều người yêu thích, nhưng cũng làm dấy lên câu hỏi liệu phong trào đấu tranh này có tạo ra tiền lệ xấu của khán giả, khiến các hãng phim phải nhượng bộ. Tương lai của Justice League 2 nói riêng, hay toàn bộ vũ trụ DC nói chung, sẽ còn là câu hỏi lớn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm