Khán giả dự đoán cái kết "Chạy Trốn Thanh Xuân": Huỳnh Anh hi sinh tính mạng, để Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đến với nhau?

Xuân - Paul, Theo Helino 13:00 19/03/2019

"Chạy Trốn Thanh Xuân" vẫn còn 4 tập nữa mới kết thúc nhưng đâu đó trong nội dung phim và trong đôi mắt "siêu tinh vi" của khán giả đã xuất hiện một vài manh mối để dự đoán về cái kết vô cùng "ngược tâm".

Theo những tình tiết mới được giới thiệu, Chạy Trốn Thanh Xuân đang có dấu hiệu đi đến một cái kết khiến khán giả tức sôi máu. Trong đó, Phi (Huỳnh Anh) sẽ hy sinh mạng mình cho An (Lưu Đê Ly), Nam (Mạnh Trường) sau khi li dị với Châu (Huyền Lizzie) sẽ quay lại với An và hai người sẽ cùng nhau tạo thành một gia đình mới.

Có vẻ như mọi chuyện sẽ xảy ra đúng như đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ, rằng các nhân vật trong bộ phim sẽ có một cái kết đầy biến động. Và theo thuyết âm mưu mà nhiều khán giả đặt ra, rất có thể Phi sẽ hi sinh lần cuối cho An bằng chính mạng sống của mình, để cô có được một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Nam.

Khán giả dự đoán cái kết Chạy Trốn Thanh Xuân: Huỳnh Anh hi sinh tính mạng, để Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đến với nhau? - Ảnh 1.

Fan tìm thấy một bức ảnh An và Nam ôm nhau hạnh phúc. Không thấy Phi ở đâu cả!

Khán giả dự đoán cái kết Chạy Trốn Thanh Xuân: Huỳnh Anh hi sinh tính mạng, để Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đến với nhau? - Ảnh 2.

Một số fan đã nhạy bén phát hiện ra đây có thể là manh mối cuối phim.

Khán giả dự đoán cái kết Chạy Trốn Thanh Xuân: Huỳnh Anh hi sinh tính mạng, để Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đến với nhau? - Ảnh 3.

Châu từ một người dịu dàng, vị tha đã vì thù hận và đố kị trở nên tha hóa. Cái tát của Nam dành cho Châu trong phần giới thiệu tập 32 cũng phần nào hé lộ mâu thuẫn đỉnh điểm giữa hai vợ chồng: "Bạn gái cũ của chồng chưa bao giờ được lòng vợ của anh ấy cả thế nên tôi sẽ làm cho nó không chịu đựng được nữa và biến mất khỏi mắt tôi. Đây có thể là một sự hứa hẹn gì đó của người vợ đa ghen về một kế hoạch trả thù An dứt điểm. Theo như giả thuyết mà các fan đưa ra, thì Châu sẽ lên kế hoạch giết An, trước tình huống này Phi sẽ dùng thân mình che chở cho An. Sau đó có thể anh sẽ qua đời vì việc này. Bỏ lại trên đời cuộc tình tay ba Nam - Châu - An. Đối mặt với sự tàn ác của Châu, Nam quyết định mình phải ly dị cô vợ quá khủng khiếp này và sau đó sẽ tiến tới xây dựng hạnh phúc với An.

Đây không phải là những giả thiết thiếu cơ sở của fan, vì đâu đó trong những tình tiết của phim, thực sự cũng đã xuất hiện vài bằng chứng khá ăn khớp. Ngay từ tấm poster phim, khán giả đã có thể thấy bộ ba "tranh đấu" tình cảm thực sự ở đây chỉ có Nam - Châu - An. Phi dường như còn không xuất hiện trong "trận chung kết".

Khán giả dự đoán cái kết Chạy Trốn Thanh Xuân: Huỳnh Anh hi sinh tính mạng, để Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đến với nhau? - Ảnh 4.

Giữa poster phim là ba người Châu - An - Nam, không hề thấy sự xuất hiện của Phi đâu cả.

Hay như việc nhóc Bin con của Nam, cậu bé chưa gì đã mến An còn hơn cả mến mẹ ruột của mình, cứ vớ được điện thoại là gọi điện cho cô An. Đây có thể là một sự "chuẩn bị" trước của biên kịch để khán giả quen dần với hình ảnh gia đình nhỏ An - Nam - Bin. 

Ngoài ra thì trong tập 31, khi Phi cuối cùng cũng tỏ tình với An, cô gái vừa bẽn lẽn vừa thách thức chàng trai rằng: "Hãy giữ tôi đi nếu cậu đủ sức". Thì Phi lại trả lời một câu như đọc... di chúc rằng: "Chỉ cần tôi còn sống, mọi thứ của tôi đều... thuộc về cậu". Một câu thoại rất không ăn nhập đến văn cảnh. Đang trong giây phút mùi mẫn mà bỗng nhiên anh chàng lại phán một câu như... trăn trối, đây có thể thực sự là một lời trăn trối hay một dấu hiệu gì đó về số phận sắp tới của Phi.

Khán giả dự đoán cái kết Chạy Trốn Thanh Xuân: Huỳnh Anh hi sinh tính mạng, để Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đến với nhau? - Ảnh 5.

Giữa cảnh lãng mạn bỗng dưng Phi lại chuyển qua... đọc di chúc?

Nhìn đi cũng phải nhìn lại, chi tiết Phi chết và để lại mọi tài sản cho An dường như lại rất hợp lý. Những gì anh chàng để lại sẽ đủ để giúp An thoát khỏi người cha mà cô không mong muốn, giúp cô gầy dựng sự nghiệp riêng để cùng chung sống với mẹ và lập gia đình với Nam. Một cái kết như thế này dường như đã viên mãn cho mọi nhân vật. Phi cuối cùng được làm hình ảnh một chàng trai với tình yêu nhiệt thành. Đoạn tình yêu của anh tuy không được trọn vẹn, nhưng nó sẽ luôn mãi đẹp trong lòng An. Còn Nam thì cuối cùng cũng trở thành một con người dứt khoát với quá khứ và đến được với tình yêu của mình.

Chạy Trốn Thanh Xuân đang đi vào những tập gần cuối, các tình tiết càng ngày càng gay cấn hồi hộp hơn hẳn. Cùng đón xem bộ phim trên đài VTV3 lúc 21g30 các ngày thứ 2, 3 mỗi tuần nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm