Spider-Man: Far From Home (2019)

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt "nhúng muối cũng không cứu nổi"

POKE, Theo Helino 20:56 07/07/2019

Spider-Man: Far From Home đã nhận được rất nhiều lời khen cùng số điểm kỷ lục trên Rotten Tomatoes, tuy nhiên, tác phẩm cũng không tránh khỏi những tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội về độ hay dở của bộ phim.

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ nội dung FAR FROM HOME, xin độc giả cân nhắc. 

Với những fan của thể loại siêu anh hùng nói chung và vũ trụ điện ảnh Marvel nói riêng thì Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) là một phần phim không thể bỏ qua. Đặc biệt khi phim còn là phần phim kết thúc giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Chính vì vậy bộ phim mới nhất của Tom Holland được fan ngóng đợi từ rất lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ "độ cuồng" để khen phim bất chấp, trên mạng xã hội vẫn có không ít tranh cãi về độ "hay dở" của Người Nhện Xa Nhà. 

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 1.

Số điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes rất cao

Ngay khi vừa ra mắt Spider-Man đã trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội, cơn mưa lời khen dành tặng cho phim cũng có mặt tại khắp mọi nơi. Đa số mọi người đều khen bộ phim rất bất ngờ, tươi sáng và không kém phần hấp dẫn. Đưa cảm xúc của người xem thay đổi liên tục, đồng hành cùng những câu thoại dí dỏm cùng cảnh tri ân các Avengers đời đầu.

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 2.

Có rất nhiều tích cực dành cho phim

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 3.

Màn thể hiện của Tom Holland quá tốt thu hút người xem

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 4.

Ai cũng khen đoạn credit rất đỉnh

Nhưng ngược lại, với người xem khó tính thì bộ phim còn rất nhiều sạn và chưa đủ thuyết phục họ. Nếu không muốn nói là phim có phẩn nhảm nhí và nhạt nhẽo từ nội dung cho đến diễn xuất. Đa số những bình luận đều nhắc đến tính phi logic có trong phim.

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 5.

Review trái chiều chê phim còn kém cả phim Việt

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 6.

Các đánh giá về nhân vật được xây dựng kém

Khán giả chia phe tranh cãi FAR FROM HOME: Người khen phim nhện đỉnh nhất, kẻ chê nhạt nhúng muối cũng không cứu nổi - Ảnh 7.

Phim còn nhiều sạn cũng là một điểm trừ

Nếu như nhìn nhận một cách chính xác, Spider-Man: Far From Home là một bộ phim hoàn toàn mang tính giải trí của phim học đường. Người xem sẽ không thể đòi hỏi nhiều hơn trong câu chuyện của một cậu bé cấp ba được. Chính vì vậy, hãy cứ xem phim một cách thoải mái nhất vì đặc sản chính mà phim mang lại là tiếng cười. Còn về độ hay của phim thì hãy chờ đợi xem, liệu rằng trong thời gian sắp tới Spider-Man: Far From Home có tạo nên bất ngờ gì không nhé.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp xem Spider-Man: Far From Home chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm