Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam

Lê Thương, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 12/11/2016

Gần 4 vạn người hâm mộ Tây Đô đã biến SVĐ Cần Thơ như một ngày hội đúng nghĩa trong lần đầu tiên được trực tiếp theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Đúng như dự đoán, SVĐ Cần Thơ với sức chứa 35 nghìn chỗ ngồi đã không còn một chỗ trống khi người hâm mộ bóng miền Tây Nam Bộ lũ lượt kéo đến sân để được theo dõi thầy trò HLV Hữu Thắng thi đấu. Trước trận đấu 1 tiếng đồng hồ, khán giả đã lấp đầy khán đài B và tạo nên không khí sôi động.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ không có chỗ ngồi đã phải đứng trên cao chen lấn nhau để theo dõi đội tuyển thi đấu, thậm chí có người còn trèo cây để vào sân.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

Không chỉ riêng người hâm mộ Cần Thơ, mà trong số gần 4 vạn khán giả có mặt trên sân có rất đông những người lặn lội hàng chục, hàng trăm cây số ở các tỉnh lân cận của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Một CĐV giơ khẩu hiệu mong muốn đội tuyển Việt Nam sẽ về Miền Tây thi đấu nhiều hơn nữa, bởi với họ một trận đấu thôi chưa đủ thỏa mãn tình yêu bóng đá của người dân nơi đây.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 5.

Không có chỗ ngồi, các CĐV đã chen lấn xô đẩy nhau ra sát hàng rào chắn để tiếp cận gần hơn với các cầu thủ, họ liên tục gọi tên cầu thủ trên sân cũng như HLV Hữu Thắng.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 6.

Có không ít những cô gái miền Tây xuất hiện trên khán đài để xem đội tuyển thi đấu.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 7.

Họ cố gắng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân, vì không biết đến bao giờ đội tuyển Việt Nam mới trở lại sân Cần Thơ để thi đấu.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 8.

Trận đấu diễn ra không quá hấp dẫn bởi HLV Hữu Thắng muốn giữ chân các cầu thủ tránh chấn thương không đáng có khi AFF Cup 2016 đang đến rất gần. Nhưng trên khán đài, sự sôi động luôn kéo dài suốt 90 phút trên sân. Những hình ảnh ấn tượng trên khán đài sân Cần Thơ chính là điều đặc biệt nhất trong cuộc đọ sức giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fuoka.

Khán giả Cần Thơ chen lấn hàng rào, trèo cây để xem ĐT Việt Nam - Ảnh 9.

Mặc dù tạo được nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng trong một ngày kém duyên Văn Toàn và các đồng đội đã không một lần chọc thủng lưới đối thủ và chấp nhận hòa không bàn thắng. Dẫu vậy, đây mới chỉ là màn tổng duyệt cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm