Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời Gian Tươi Đẹp"

Giang Bùi, Theo Helino 08:00 29/11/2018

Trong phim, Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều cảnh "khóa môi" nhưng không hiểu tại sao, chàng quân nhân Lệ Trí Thành cứ nhằm vào... cằm của Lâm Thiển mà hôn.

Tháng 11 đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm tình cảm đô thị mới nhất - Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, đóng cặp với đàn em cùng công ty Kim Hạn. Mặc dù đã lên sóng được 2 tuần nhưng bộ phim vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt, đạt được nhiều thành tích đáng nể, trở thành bệ phóng lăng xê tên tuổi cho mỹ nam Kim Hạn.

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 1.

"Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em" đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh kể từ thành công của tác phẩm cổ trang "Sở Kiều Truyện".

Ở tập 22 mới lên sóng vừa qua, khán giả cuối cùng cũng đợi được đến lúc chàng quân nhân Lệ Trí Thành (Kim Hạn) cũng đã chính thức tỏ tình với nhà thiết kế Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). Sau khi chính thức yêu nhau, những cảnh tình cảm giữa Lệ Trí Thành và Lâm Thiển tăng lên đáng kể, đặc biệt là những cảnh hôn, khiến fan hâm mộ cùng khán giả theo dõi bộ phim cảm thấy "ngọt đến sún răng".

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 2.

Sau 21 tập phim lên sóng, ở tập 22, cuối cùng Lệ Trí Thành cũng đã tỏ tình với Lâm Thiển theo phong cách quân nhân trong sự vỡ òa của khán giả theo dõi.

Từ tập 22 đến tập 29, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã "chiêu đãi" fan hâm mộ của cặp đôi chính và khán giả theo dõi bộ phim tận 6 nụ hôn ngọt ngào. Cũng chính vì tần suất lần "khóa môi" xuất hiện nhiều như vậy, một số cư dân mạng xứ Trung đã nhận ra một điểm kì lạ đó là, không hiểu tại sao, Kim Hạn cứ nhằm vào... cằm hoặc mũi của Triệu Lệ Dĩnh mà hôn!

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 3.

Ở phân cảnh Lệ Trí Thành tỏ tình với Lâm Thiển, Kim Hạn đã nhằm vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh mà hôn chứ không phải môi của nữ diễn viên.

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 4.
Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 5.
Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 6.

Chán hôn vào cằm, Kim Hạn chuyển sang... hôn vào mũi Triệu Lệ Dĩnh!

Cư dân mạng xứ Trung sau khi xem xong những hình ảnh này, mới nói đùa rằng có lẽ Kim Hạn sợ... ông xã Triệu Lệ Dĩnh là nam diễn viên Phùng Thiệu Phong ghen nên không dám hôn vào môi nữ diễn viên. Một số khác thì cho rằng, có thể do Kim Hạn đã quá lo lắng khi đóng cảnh hôn với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, nên các nụ hôn trong phim mới "chệch hướng" như vậy. Trước đó không lâu, chính nam diễn viên Kim Hạn cũng từng chia sẻ rằng, mỗi lần đóng cảnh khóa môi với tiền bối Triệu Lệ Dĩnh, anh lại hồi hộp tới mức phải... chạy vào nhà vệ sinh để xốc lại tinh thần.

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Kim Hạn cứ hôn vào... cằm của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Ảnh 7.

Chính Kim Hạn cũng từng chia sẻ rằng, anh cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp khi đóng cảnh "khóa môi" với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang, 24h tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 7 và chủ nhật mỗi ngày một tập.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm