Khán giả bức xúc với BTC AAA 2019 sát giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất!

Koi Koi, Theo Helino 18:57 26/11/2019

Có vẻ như BTC AAA cần phải rút một sợi dây kinh nghiệm dài, rất dài sau khi đêm trao giải diễn ra khi khiến khán giả đi từ bức xúc này đến phẫn nộ khác suốt thời gian qua.

Mặc dù theo thông báo từ ban đầu, thảm đỏ của Asia Artist Awards 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 nhưng mới đây, BTC của lễ trao giải đã lên tiếng dời lại thảm đỏ vào lúc 18h40, chỉ 20 phút trước khi chương trình chính diễn ra. Động thái này có thể ví như "giọt nước làm tràn ly", đẩy sự bức xúc của người hâm mộ như vỡ òa trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Cảnh fan xô đẩy rào chắn, đẩy cả bảo vệ để lấy chỗ trên thảm đỏ AAA 2019.

Theo đó, theo thông tin trực tiếp từ Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đối với những người không được vào sớm, không có hướng dẫn cụ thể, không có lối đi riêng vào SVĐ, dù họ đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua vé VIP và SVIP. Rất nhiều bạn fan mua vé Thảm đỏ tiền triệu đang ngồi dưới đất la liệt vì không thể chen lên nhìn idol. Không dừng lại ở đó, do việc thảm đỏ bị dời lại đến hơn 1 tiếng rưỡi, người hâm mộ mất kiên nhẫn đã xô đẩy rào chắn, đẩy cả bảo vệ để lấy chỗ trên thảm đỏ AAA 2019.

Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 2.

Khung cảnh hỗn loạn tại sân khấu.

Đông đảo người hâm mộ đã vào fanpage của ban tổ chức, thể hiện sự tức giận và bức xúc của mình.

Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 5.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 6.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 7.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 8.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 9.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 10.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 11.
Khán giả bức xúc cực độ với BTC AAA 2019 trước giờ G: bắt fan phải chờ đợi 8 tiếng đồng hồ, quản lí lộn xộn và bất công với cả hạng vé đắt nhất! - Ảnh 12.

Có thể thấy, BTC đã liên tục gây bức xúc với khán giả suốt nhiều tháng qua, và sự kiện hôm nay, trực tiếp tại lễ trao giải, có thể xem như "tức nước vỡ bờ", khiến sự phẫn nộ của khán giả không thể kiềm chế được nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm