JYP thông báo thành viên Stray Kids gặp chấn thương khi tổng duyệt cho AAA 2019, sẽ không thể trình diễn vũ đạo vào tối nay

Mít, Theo Helino 17:03 26/11/2019

Trước giờ G, thông tin thành viên Stray Kids gặp chân thương khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chỉ còn một vài giờ nữa, lễ trao giải của Hàn Quốc khủng nhất năm nay tại Việt Nam Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) sẽ chính thức diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Stray Kids là một nhóm nhạc hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu với những bản EDM đầy sôi động, trong đó chắc chắn có "Miroh". Tuy nhiên, ngay trong lúc tổng duyệt sân khấu thì thành viên Lee Know đã bất ngờ gặp phải chấn thương mắt cá chân. Tuy nhiên, chấn thương không quá nghiêm trọng, JYP thông báo Lee Know vẫn sẽ biểu diễn với nhóm nhưng sẽ ngồi trên ghế.

JYP thông báo thành viên Stray Kids gặp chấn thương khi tổng duyệt cho AAA 2019, sẽ không thể trình diễn vũ đạo vào tối nay - Ảnh 1.

Lee Know đã bất ngờ gặp phải chấn thương mắt cá chân ngay trước thềm AAA diễn ra.

JYP thông báo thành viên Stray Kids gặp chấn thương khi tổng duyệt cho AAA 2019, sẽ không thể trình diễn vũ đạo vào tối nay - Ảnh 2.

Stray Kids tại buổi tổng duyệt AAA sáng nay.

"Miroh" - Stray Kids

Xin chào. Đây là JYPE.

Đây là một thông báo liên quan đến lịch trình của Lee Know (Stray Kids).

Thành viên của Stray Kids, Lee Know bị chấn thương mắt cá chân nhẹ trong khi tập luyện cho lễ trao giải AAA hôm nay.

Xem xét sức khỏe của nghệ sĩ, chúng tôi sẽ quyết định sự vắng mặt của anh ấy tại lễ trao giải.

Tuy nhiên, các triệu chứng không quá nghiêm trọng và nghệ sĩ quyết tâm biểu diễn cho những người hâm mộ đã đi xa vì chương trình, vì vậy anh chắc chắn sẽ biểu diễn nhưng sẽ ngồi trên ghế.

Sau đó, Lee Know sẽ được kiểm tra chi tiết để chẩn đoán chính xác và được điều trị, và tất cả các hành động sẽ được thực hiện với sức khỏe là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo ngại cho người hâm mộ với những tin tức bất ngờ và chúng tôi mong các bạn sẽ thông cảm.

Cảm ơn các bạn.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm