Khán giả bức xúc vì mua vé mà không có chỗ ngồi, Uyên Linh lại nói 1 câu gây tranh cãi

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:34 31/07/2023

Chia sẻ của Uyên Linh nhanh chóng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại 1 khoảnh khắc không đẹp tại đêm nhạc của Uyên Linh và Quốc Thiên đã lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Cụ thể, đây là đêm nhạc khai trương chi nhánh mới tại Mũi Né của một chuỗi địa điểm tổ chức biểu diễn khá có tiếng. Một vị khách nam đã bỏ tiền ra mua 6 vé cho anh cùng người thân để tham dự đêm nhạc, tuy nhiên khi đến sự kiện, anh lại không có chỗ ngồi mà phải đợi để phía BTC lấy thêm các ghế bổ sung. Anh đã tiến lên thẳng sân khấu, lấy micro và tức giận nói về hoàn cảnh của mình.

Tình huống éo le xảy ra tại đêm nhạc của Uyên Linh - Quốc Thiên.

Vị khách nam bức xúc nói thêm phía BTC cho rằng anh nên đến sớm để có thể giành được ghế ngồi. Sau đó, người này yêu cầu BTC phải có phương án sắp xếp ghế ngồi thỏa đáng với số tiền anh bỏ ra. Bầu không khí vô cùng căng thẳng thế nên Quốc Thiên cũng đã nhanh chóng kêu gọi BTC mau sắp xếp chỗ ngồi ổn thỏa cho vị khách nam nói trên. Vị khách cũng đồng ý đi về khu vực chỗ ngồi.

Đáng chú ý, Uyên Linh ngay sau đó đã vô tư yêu cầu khán giả hãy vỗ tay để bầu không khí trở nên vui tươi trở lại, đồng thời cô cũng nói: “Không khí đang vui thay đổi làm gì?”. Chia sẻ của Uyên Linh nhanh chóng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Nhiều người chỉ ra trong lúc vị khách nam bức xúc, Uyên Linh vẫn cười và dường như không quan tâm đến cảm giác của khán giả nói trên. Những ý kiến này cũng cho rằng câu nói của Uyên Linh là thiếu tế nhị, thiếu lịch sự và không hề đồng cảm với khán giả. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng, Uyên Linh không thể “châm dầu vào lửa” nên phải làm thế để bớt căng thẳng, chỉ là lựa lời chưa khéo mà thôi. Một số khán giả có mặt tại đêm nhạc cho biết sau đó Uyên Linh cũng đã gửi tặng riêng 1 ca khúc đến vị khán giả không may mắn như một “món quà”.

Khán giả bức xúc vì mua vé mà không có chỗ ngồi, Uyên Linh lại nói 1 câu gây tranh cãi - Ảnh 2.

Tình huống không mong muốn tại đêm nhạc của Uyên Linh và Quốc Thiên.

- Chị Linh ứng xử như vậy 0 điểm.

- Anh khách nam nói run run như muốn khóc mà còn cười được, thiếu tinh tế.

- Ủa bà Linh làm vậy có gì sai, không lẽ căng thẳng thêm?

- Dĩ hòa vi quý thôi, chỉ là lựa lời chưa khéo.

Vào tối nay (30/7), phía chương trình cũng đã đăng tâm thư xin lỗi đến khách hàng và 2 ca sĩ trình diễn.

Khán giả bức xúc vì mua vé mà không có chỗ ngồi, Uyên Linh lại nói 1 câu gây tranh cãi - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày