Kiểm tra nhà cụ bà 77 tuổi, cảnh sát phát hiện ra xác ướp 30 năm tuổi và danh tính của thi thể khiến ai cũng ngỡ ngàng

Skye, Theo Helino 14:05 28/02/2018

Cảnh sát cho biết, cụ bà Ukraine 77 tuổi này đã sống với một thi thể người trong nhà suốt 30 năm mà không ai biết. Điều khiến nhiều người kinh ngạc đó là thi thể này chính là người mẹ quá cố của bà.

Theo Daily Mail đưa tin, cảnh sát đã phát hiện một cụ bà sống chung với xác ướp của mẹ mình sau khi khám xét căn hộ tại Ukraine.

Báo cáo của cảnh sát cho biết, cụ bà 77 tuổi này đã sống chung với xác ướp của người mẹ trong suốt 30 năm tại căn hộ chật chội, ngập ngụa rác thải và giấy báo. Thi thể được cảnh sát tìm thấy đang nằm trên ghế sofa sau khi những người hàng xóm gọi điện báo cho cảnh sát vì lâu không thấy bà cụ 77 tuổi.

Kiểm tra nhà cụ bà 77 tuổi, cảnh sát phát hiện ra xác ướp 30 năm tuổi và danh tính của thi thể khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Xác ướp được tìm thấy trong nhà.

Những bức hình chụp cho thấy xác ướp được khoác lên mình một chiếc váy màu trắng, đầu phủ kín, đi giày xanh da trời và tất màu xanh lá cây. Còn cụ bà 77 tuổi thì bị liệt cả 2 chân. Khi cảnh sát tới, họ thấy cụ bà đang nằm trên sàn nhà và không cử động được. 

Hoàn toàn không có điện, nước hay ga cung cấp cho căn nhà này. Để giải cứu được người phụ nữ 77 tuổi, cảnh sát phải huy động lực lượng cứu hộ tới để phá cửa. 

Căn phòng ngập đầy rác thải.

"Sau khi đưa bà cụ 77 tuổi đi bệnh viện, chúng tôi kiểm tra các phòng xung quanh và phát hiện ra thi thể một người phụ nữ. Được biết, cụ bà 77 tuổi này đã sống một mình và hiếm khi giao tiếp với hàng xóm. Bà cũng không bao giờ mở cửa trước cả. 

Dù vậy, hàng xóm xung quanh vẫn quan tâm chăm sóc và họ thường xuyên đặt thức ăn trước cửa nhà bà. Không ai nghi ngờ về việc cụ bà này sống với thi thể của mẹ mình cả".

Hiện tại, thi thể đã được chuyển đi để giám định pháp y. Cảnh sát điều tra cũng vào cuộc để xem đây có phải một vụ giết người từ cách đây rất lâu hay không. 

Kiểm tra nhà cụ bà 77 tuổi, cảnh sát phát hiện ra xác ướp 30 năm tuổi và danh tính của thi thể khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường để đưa cụ bà 77 tuổi tới viện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm