Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 31/03/2020

Cùng xem lại quy trình sản xuất thức uống vô trùng, có lợi cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống Covid-19 này nhé!

Với 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp giải khát, thanh lọc cơ thể để hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch với các thảo dược quý như kim ngân hoa, cam thảo, hạ khô thảo.

Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 2.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân trên thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 3.

Quy trình sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic, về cơ bản như sau. Trước khi đưa vào chế biến, các thảo mộc sẽ được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, sau đó được đưa vào bồn trích ly lấy các dưỡng chất.

Sau khi trích ly, dung dịch Trà thanh nhiệt Dr Thanh chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ.

Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 4.

Tiếp đến là công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT. Dung dịch Trà thanh nhiệt Dr Thanh từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót, đóng nắp. Toàn bộ phôi và nắp chai nắp PET được sản xuất tại nhà máy để đảm bảo chất lượng.

Đối với các công nghệ khác, sản phẩm thường chỉ qua một khâu tiệt trùng, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào quá trình chiết rót, gây hư hại. Do đó chất bảo quản được sử dụng để tránh tác động của vi khuẩn và kéo dài thời gian lưu giữ sản phẩm.

Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 5.

Điểm đột phá của công nghệ chiết lạnh Aseptic là dung dịch Trà thanh nhiệt Dr Thanh không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản. Đồng thời giúp các dưỡng chất từ 9 loại thảo mộc của không bị mất đi do tác động của nhiệt độ.

Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 6.

Thức uống vô trùng có lợi cho sức khỏe được đóng bloc và đóng thùng tự động

Khám phá quy trình sản xuất trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 7.

Với sự nỗ lực của hơn 4.000 người mỗi ngày và hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic, bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức Trà thanh nhiệt Dr Thanh, vừa giúp giải khát và thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ bản thân và gia đình trước các dịch bệnh hiện nay.


Phân phối tại: Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Tân Hiệp Phát

Địa chỉ: số 219 Đại lộ Bình Dương, P.Vĩnh Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm