Nhiều người thường vứt bỏ thực phẩm khi chúng bắt đầu mọc mầm, cho rằng chúng đã hỏng và không ăn được. Tuy nhiên, sự thật là nhiều loại thực phẩm khi nảy mầm lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với trạng thái ban đầu.
Trong kho tàng ẩm thực đa dạng của Việt Nam, có rất nhiều loại thực phẩm màu trắng không chỉ thơm ngon mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật hiệu quả.
Quả khế, một loại trái cây quen thuộc trong vườn nhà Việt Nam. Từ xa xưa, ông bà ta đã biết sử dụng khế như một vị thuốc dân gian để chữa trị nhiều bệnh thường gặp.
Xây dựng nền móng vững chắc cho hệ miễn dịch và tiêu hoá của bé từ bên trong là điều bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn. Một trong những giải pháp đơn giản, và có thể thực hiện ngay để hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng cường miễn dịch của trẻ chính là bổ sung lợi khuẩn L-137 (L 137) từ Sữa chua uống KUN men Nhật.
Có đến 90% bệnh nhân mắc ung thư dạ dày phát hiện bệnh ở giai đoạn giữa và cuối, là bởi vì dấu hiệu của bệnh thường mông lung, dễ nhầm lẫn. Điều này khiến việc điều trị trở nên khó khăn và làm tăng nguy cơ tử vong.
Hạt cam, thứ thường bị chúng ta bỏ đi một cách vô tình, lại chứa đựng nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Đừng vội vứt bỏ “kho báu” này, dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà hạt cam mang lại nhưng không phải ai cũng biết.
Hệ cơ xương khớp sẽ bắt đầu thoái hoá khi bước vào tuổi 35 - 40 tuổi và quá trình này diễn ra nhanh hơn khi vào tuổi 50 - 60. Đặc biệt, người bệnh không bổ sung đủ các dưỡng chất giúp cải thiện hệ cơ xương khớp từ sâu bên trong khiến các sụn khớp bị bào mòn, gây ra những cơn đau.
Thì là (còn gọi là thìa là) là loại rau thơm quen thuộc trong ẩm thực Việt. Nhưng ít ai biết rằng, loại rau dân dã này lại là một "thần dược" được y học cổ truyền sử dụng từ hàng nghìn năm trước