Khám phá cửa hàng bán niềm vui cho bé nhưng người trẻ cũng “chết mê”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 04/02/2020

Ngập tràn các loại mặt hàng đồ chơi, đồ dùng dành cho trẻ cùng thiết kế vui mắt thân thiện, các cửa hàng tiNiStore luôn khiến khách hàng bước vào thích mê, “quên lối về".

Khi là trẻ con thì chỉ muốn lớn, nhưng khi đã trưởng thành lại ước mình chỉ bé mãi. Không ít những "người lớn" muốn tìm cho mình tấm vé trở về quá khứ để lần nữa đắm mình trong những niềm vui thuần khiết và trọn vẹn. Thấy được sự thiếu thốn niềm vui tuổi thơ của các thế hệ Việt, tiNiStore được ra đời, với mong muốn tạo dựng một "cửa hàng tuổi thơ trong mơ" với những yếu tố đặc biệt không nơi nào có được. 

Khám phá cửa hàng bán niềm vui cho bé nhưng người trẻ cũng “chết mê” - Ảnh 1.

Cửa hàng tuổi thơ nơi người lớn cũng thích mê

Là thành viên mới nhưng đầy hứa hẹn của hệ sinh thái tiNi - cái tên đã đồng hành cùng phụ huynh Việt suốt hơn một thập kỷ qua, tiNiStore tuy chỉ vừa ra mắt được một năm nhưng đã có những bước tiến mạnh mẽ trong thị trường bán lẻ đồ dùng, đồ chơi trẻ em. Cho đến hiện tại, tiNiStore đã sở hữu cho mình 42 cửa hàng trên khắp cả nước. Trang trí thân thiện, sản phẩm chất lượng quốc tế, độ đa dạng cao và giá thành hợp túi tiền chính là những "điểm cộng" mà tiNiStore luôn ghi dấu trong lòng khách hàng.

Chưa hết, ở mỗi cửa hàng còn có góc chơi riêng dành cho trẻ. Nếu chưa tìm được cho mình món đồ yêu thích, các nhóc tì vẫn có khoảng thời gian giao lưu, tạo thêm nhiều khoảnh  khắc vui vẻ cùng bạn bè đồng trang lứa.

Khám phá cửa hàng bán niềm vui cho bé nhưng người trẻ cũng “chết mê” - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, tiNiStore còn thu hút cả những người trẻ chưa có gia đình bởi sự đa dạng về hàng hóa, dịch vụ và không gian mua sắm. Nhiều bạn trẻ phải công nhận rằng, khi bước chân vào đây, nhìn thấy hàng ngàn những món đồ không chỉ là đồ chơi mà còn có thể là ba lô, viết bi, banh bóng rổ, gấu bông… khiến các bạn chỉ muốn đắm chìm ở cửa hàng và mua hết về nhà. tiNiStore vừa đưa đến cảm giác tìm lại tuổi thơ, vừa đánh thức những mong muốn làm con trẻ trong mỗi người.

"Đẹp, xịn" nhưng giá phải thật tốt

Nói về chất lượng sản phẩm ở tiNiStore, ngoài các dòng sản phẩm tiNiToy do tiNi phát triển, cửa hàng còn có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu lớn như Frozen, Disney, Marvel, Transformers… Vì vậy, tiêu chuẩn quốc tế luôn được tiNiStore duy trì để đảm bảo các bé không chỉ có những món đồ đa dạng, phong phú mà trên hết phải an toàn. Đặc biệt, cửa hàng tiNiStore, có mức giá rất dễ chịu, phù hợp với mọi gia đình với các món đồ cực xịn sò chỉ ở từ vài chục nghìn đồng trở lên.

Khám phá cửa hàng bán niềm vui cho bé nhưng người trẻ cũng “chết mê” - Ảnh 3.

Không chỉ là một không gian mua sắm mà còn là nơi thư giãn của cả nhà, tiNiStore đã thực sự trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mẹ và là "phần thưởng" cho con mỗi khi ngoan ngoãn. Với quyết tâm trở thành một phần của tuổi thơ Việt, tiNiStore mong muốn sẽ là địa điểm đáng nhớ, lưu giữ kỷ niệm của cả gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14