Hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức chơi đồ chơi khi tham dự sự kiện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/03/2019

Chiều ngày 22/3/2019 vừa qua, hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức khi cùng mẹ dự sự kiện ra mắt thương hiệu tiNiToy, thương hiệu đồ chơi Việt dành riêng cho trẻ em Việt của N Kid Group tại tiNiWorld Vincom Landmark 81.

Nối tiếp thành công mô hình sân chơi Giáo Trí tiNiWorld, mô hình bán lẻ tiNiStore, N kid Group nay ra đời thương hiệu đồ chơi Việt tiNiToy – với 3 tiêu chí: An toàn – Chất lượng Quốc tế - Giá cả hợp lý với mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh để định hình những kí ức và trải nghiệm tuổi thơ của tất cả trẻ em Việt Nam một cách trọn vẹn.

Hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức chơi đồ chơi khi tham dự sự kiện - Ảnh 1.

Đại diện N Kid Group và Minh Hà cùng ra mắt sản phẩm đầu tiên của thương hiệu đồ chơi tiNiToy

Tại sự kiện, không chỉ Minh Hà và hai con mà còn có rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ khác đều rất hào hứng khi được trải nghiệm những sản phẩm đồ chơi đầu tiên của tiNiToy.

Hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức chơi đồ chơi khi tham dự sự kiện - Ảnh 2.
Hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức chơi đồ chơi khi tham dự sự kiện - Ảnh 3.

Minh Hà và hai con gái mở hộp sản phẩm tiNi Block

Hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức chơi đồ chơi khi tham dự sự kiện - Ảnh 4.

Các bé vui chơi ở khu trải nghiệm đồ chơi tiNiToy tại sự kiện

Trong Quý 1 năm 2019, tiNiToy ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block gồm First Block cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm đa dạng phong phú giúp trẻ tăng khả năng nhận diện màu sắc, Kích thích khả năng sáng tạo, Luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay…

Chia sẻ về tiNiToy, ông Thomas Joseph. Ngô - Nhà đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc N KID Group cho biết: "Thương hiệu đồ chơi tiNiToy dành riêng cho trẻ em Việt là giấc mơ không chỉ của riêng tôi mà còn là của tập thể nhân viên N KID Group. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một thương hiệu đồ chơi cho trẻ em chất lượng, an toàn mà giá hợp lí phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình Việt; cũng như mang đến sự tự hào về thương hiệu Việt dành cho người Việt".

Hai con của Lý Hải, Minh Hà háo hức chơi đồ chơi khi tham dự sự kiện - Ảnh 5.

Ông Thomas Joshep Ngô – Nhà đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc N KID Group

Trong năm 2019, tiNiToy sẽ tiếp tục ra mắt thị trường thêm các dòng sản phẩm đồ chơi phong phú như đồ chơi bếp, đồ chơi xe mô hình, búp bê, đồ chơi gỗ,.. để tuổi thơ Việt có thêm thật nhiều niềm vui và nụ cười rạng rỡ.

Các sản phẩm của tiNiToy sẽ được phân phối rộng rãi tại chuỗi cửa hàng bán lẻ tiNiStore, hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng đồ dùng mẹ và bé… trên toàn quốc.

Đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt trong hơn 10 năm, N KID Group hiểu rõ niềm vui và hạnh phúc của một tuổi thơ là nền tảng phát triển của trẻ trong tương lai. Tiếp tục giấc mơ mang đến những nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn, năm 2019, đánh dấu cột mốc của chặng đường 10 năm thành lập và phát triển, N Kid Group chính thức ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy – Bạn đồ chơi của tuổi thơ Việt nhằm phục vụ cho nhu cầu đồ chơi an toàn, chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý cho đa số gia đình Việt.

N KID Group đặt mục tiêu mở rộng qui mô thị trường với 100 sân chơi Giáo Trí tiNiWorld và 100 cửa hàng bán lẻ tiNiStore vào cuối năm 2020; đồng thời sẽ không ngừng cải thiện và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới với mong muốn mang lại nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam

Chi tiết tham khảo: https://nkidgroup.com.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm