Khai trương thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee tại TP. Hồ Chí Minh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 11/05/2022

Sáng ngày 9/5 thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh trà cổ truyền Trung Hoa tại địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi khai trương có rất đông bạn bè, khách hàng và nghệ sĩ… chúc mừng Vân Nam Tea & Coffee.

Tea & Coffee Vân Nam là chuỗi hệ thống cửa hàng bán các loại danh trà cổ truyền được chế biến thủ công và các dòng trà sữa cao cấp thứ 2 của thương hiệu Vân Nam. Hồng trà cổ thụ Vân Nam là danh trà nổi tiếng có nguồn gốc từ tỉnh Vân Nam - Trung Quốc. Với đặc tính búp lá mịn, có chóp vàng, màu sắc nước trà vàng cam đồng thau. Hương thơm và chát nhẹ, thoang thoảng mùi khói…

Khai trương thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Ms Thạch Kim Thanh - giám đốc kinh doanh trà sữa Vân Nam

Ngoài danh trà Vân Nam, tại hệ thống Vân Nam Tea & Coffee còn có các sản phẩm khác như: Trà sữa Vân Nam với vị nhẫn nhẹ và khói béo.

Trà ô long Thiết Quan Âm có vị đắng và chát nhẹ nhưng hậu vị thơm ngọt tự nhiên.

Khai trương thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Trà vải long tỉnh Hồ Tây cũng có vị đặc trưng chát, hậu vị ngọt thanh cùng hương thơm nhẹ nhàng hay trà quế long tỉnh, có vị cay nồng chát… Ngoài ra súp ô mai chua ngọt cũng là thức uống được giới trẻ yêu thích.

Những sản phẩm được xem là quốc trà của Trung Hoa đều có mặt tại hệ thống trà sữa Vân Nam chính thức có mặt tại Việt Nam. Theo chị Lâm Huỳnh, CEO của hệ thống trà Vân Nam, 2 chuỗi hệ thống vừa mới khai trương tại số 66 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành Q.1 và chi nhánh 2 (205 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh Q.1) trong năm 2023 công ty dự kiến sẽ mở thêm 7-10 chi nhánh mới nữa trên toàn thành phố.

Khai trương thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Kế hoạch năm 2024 sẽ phát triển thành 20 - 30 cửa hàng, công ty sẽ trực tiếp quản lý để giữ vững, đảm bảo chất lượng sản phẩm và không có ý định nhượng quyền thương hiệu. Là một doanh nhân thường xuyên đóng góp ủng hộ các hoạt động thiện nguyện và công tác cộng đồng, theo CEO Lâm Huỳnh năm 2022 này, một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của trà Vân Nam sẽ được gửi vào đóng góp cho quỹ Vì người nghèo của TP. Hồ Chí Minh hoặc các chương trình thiện nguyện, cộng đồng khác mà TP. Hồ Chí Minh phát động.

Khai trương thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Đến tham dự buổi khai trương Vân Nam Tea & Coffee có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng.

Vân Nam Tea & Coffee

Địa chỉ: 66-68 Phạm Hồng Thái, Q.1

205 Nguyễn Trãi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/vannam.teacoffee

https://kenh14.vn/khai-truong-thuong-hieu-van-nam-tea-coffee-tai-tp-ho-chi-minh-2022051117053378.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm