Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng "không phải dạng vừa"

GG. Ảnh: Park Hyatt SaiGon, Theo Nhịp Sống việt 22:24 03/06/2020

Với gia thế khủng của nhà gái và sự nổi tiếng của Công Phượng, nơi tổ chức tiệc chúc mừng cặp đôi cũng phải thật hoành tráng và xứng tầm.

Như đã đưa tin, vào ngày 3/6, Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái lâu năm Tô Ngọc Viên Minh. Buổi tiệc sau lễ ăn hỏi diễn ra kín đáo và ấm cúng với số lượng khách mời hạn chế tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon. Chủ yếu chỉ có bạn bè, người thân tham dự.

Tất nhiên, buổi lễ của Công Phượng được chuẩn bị rất kỹ càng bên trong không gian sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Dịch vụ đám cưới của Park Hyatt Saigon thuộc hàng nhất nhì tại Việt Nam. Khu vực tổ chức tiệc có thể lên đến 550 m2. Các món ăn cũng được chuẩn bị bởi những đầu bếp quốc tế nổi tiếng. Chi phí cho một khách có thể khoảng 2.580.000 VNĐ/ người.

Buổi tiệc của Công Phượng còn có một khách mời đặc biệt đó là ca sĩ Hoàng Dũng. Anh đã thể hiện bản hit "Đôi Lời" dành tặng đôi uyên ương.

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Hoàng Dũng biểu diễn trong bữa tiệc của Công Phượng.

Một số hình ảnh tư liệu quy mô của phòng tiệc cưới tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon (Ảnh fanpage khách sạn):

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 2.
Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Tất cả hoa đều được trang trí bằng hoa tươi đắt đỏ.

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Từng bàn tiệc được chăm chút kỹ lưỡng.

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Sảnh đón tiếp lộng lẫy.

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 6.

Mỗi khách mời đều được viết tên lên biển với logo "Phượng & Minh". Ảnh: chụp màn hình từ một người bạn của Công Phượng và Viên Minh.

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 7.
Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 8.

Khách sạn này từng là nơi được siêu sao David Beckham lựa chọn để lưu trú khi tới Việt Nam.

Khách sạn 5 sao nơi Công Phượng tổ chức tiệc sau lễ ăn hỏi: Sang trọng và đẳng cấp, từng đón tiếp David Beckham, ca sĩ khách mời cũng không phải dạng vừa - Ảnh 9.

Vợ tương lai của Công Phượng trong ngày làm lễ ăn hỏi. Ảnh: Khánh Vân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm