Công Phượng chốt thời gian đính hôn tối nay, giữ kín đến mức đồng đội CLB TP.HCM chẳng ai rõ

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 03/06/2020

Phải đến sáng nay khi báo chí rộ thông tin Công Phượng tổ chức ăn hỏi bạn gái Viên Minh, một số thành viên của đội TP.HCM mới rõ lý do anh vắng mặt trong buổi tập sáng cùng ngày (3/6).

Nhiều đồng đội và thành viên CLB TP.HCM chỉ rõ "Công Phượng bận việc gia đình nên xin nghỉ". Vào tối qua 2/6, HLV trưởng Chung Hae-seong mới quyết định cho Công Phượng nghỉ 2 ngày để giải quyết công việc cá nhân.

Một thành viên của đội bóng chia sẻ: "Công Phượng đợt này không đi Hải Phòng vì bận chuyện gia đình. Đọc tin mới rõ là cậu ấy làm đám hỏi".

Được biết, vào lúc 18h tối nay, Công Phượng sẽ làm đám hỏi với cô bạn gái Viên Minh. Hiện thông tin về buổi lễ đang được giữ rất kín.

Các cầu thủ TP.HCM trước giờ lên máy bay đi Hải Phòng. Ảnh: Thủ Khúc

Vợ tương lai của Công Phượng tên đầy đủ Tô Ngọc Viên Minh (sinh năm 1993), từng là du học sinh Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT và hiện đang làm việc tại công ty gia đình ở TP.HCM.

Công Phượng bận lo chuyện trọng đại và sẽ không thể góp mặt ở trận Hải Phòng vs TP.HCM, vòng 3 V.League 2020. Ngoại binh Alex Lima sẽ là cầu thủ thay thế vị trí của Công Phượng trong đội hình dưới trướng HLV Chung Hae-seong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm