Sự thật bất ngờ: Vợ sắp cưới hơn Công Phượng 2 tuổi, là "người quản lý" của tiền đạo sinh năm 1995

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 12:41 03/06/2020

Nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh - làm lễ ăn hỏi cùng Công Phượng hôm nay (3/6) - sinh năm 1993 chứ không phải 1995.

Như đã đưa tin, 18h tối 3/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ kín đáo tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái lâu năm. Những thông tin về cô dâu cũng được tìm kiếm khá nhiều bởi từ trước đến nay cặp đôi không hề có những tương tác trên mạng xã hội hay để lộ hình ảnh hẹn hò. 

Có một sự nhầm lẫn khi nói rằng Công Phượng và vợ sắp cưới bằng tuổi nhau (cùng sinh năm 1995). Sự thật là cô dâu hơn Công Phượng 2 tuổi. Nàng WAG xinh đẹp kín tiếng này sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự thật bất ngờ: Vợ sắp cưới hơn Công Phượng 2 tuổi, là người quản lý của tiền đạo sinh năm 1995 - Ảnh 1.

Bằng tốt nghiệp RMIT của Tô Ngọc Viên Minh.

Sự thật bất ngờ: Vợ sắp cưới hơn Công Phượng 2 tuổi, là người quản lý của tiền đạo sinh năm 1995 - Ảnh 2.

Ming Chen - tên Facebook của Viên Minh - với vai trò Quản trị viên các fanpage, group chính thức của Nguyễn Công Phượng.

Sự thật bất ngờ: Vợ sắp cưới hơn Công Phượng 2 tuổi, là người quản lý của tiền đạo sinh năm 1995 - Ảnh 3.

Công Phượng và bạn gái.

Việc Công Phượng và bạn gái làm lễ ăn hỏi khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, hội fan ruột thì chẳng lấy gì làm lạ, hội fan cứng cũng nhanh chóng nhận ra hình như cô dâu có cái tên quen lắm nhé. Thì ra, vợ sắp cưới của Phượng "núi" lại là một trong những admin của group Công Phượng FC cũng như Fanpage chính thức của Công Phượng. 

Nàng admin vẫn thường đăng bài lên group với tư cách quản trị viên nên fan cũng khá nhớ mặt. Và nay lại có tin cặp đôi sắp về chung một nhà, fan vừa bất ngờ vừa mừng vui. Công Phượng và vợ sắp cưới đã quen nhau được khoảng 6 năm. Cô dâu vừa xinh đẹp, giỏi giang lại rất được lòng fan Công Phượng đấy nhé.


Sự thật bất ngờ: Vợ sắp cưới hơn Công Phượng 2 tuổi, là người quản lý của tiền đạo sinh năm 1995 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm