Khách hàng cùng chung tay với PNJ đóng góp 2,6 tỷ vào hoạt động thiện nguyện đầu Xuân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 18/01/2023

Tiếp bước hành trình xây đắp những giá trị bền vững cho cộng đồng, mùa Xuân 2023, PNJ tiếp tục triển khai “Siêu thị mini Tết 0 đồng”, trích một phần doanh thu đóng góp cùng khách hàng nhằm chăm lo một mùa Tết ấm no, hạnh phúc, trao gửi yêu thương trọn vẹn hơn đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

"Siêu thị mini Tết 0 đồng" chăm lo cho bà con khó khăn đón Tết

Khởi nguồn từ năm 2020, khi cả nước đối mặt với đại dịch Covid-19 thì những chuyến xe chở những "Siêu thị mini 0 đồng" đã dần trở thành những ký ức hình không thể nào quên. Sau nhiều đợt triển khai, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã dần thân quen với hình ảnh những chiến binh áo vàng thầm lặng sẻ chia yêu thương, trao gửi những lá phiếu mua sắm đầy ý nghĩa tại "Siêu thị mini Tết 0 đồng". Đây chính là thành quả từ sự đóng góp của các doanh nghiệp là đối tác, và đặc biệt là sự tham giá đồng hành của những khách hàng thân thiết từ PNJ.

Khách hàng cùng chung tay với PNJ đóng góp 2,6 tỷ vào hoạt động thiện nguyện đầu Xuân - Ảnh 1.

Chương trình Siêu Thị mini Tết 0 đồng năm Quỹ Mão 2023 đã chính thức diễn ra

Để tiếp nối và duy trì truyền thống tốt đẹp đó, mùa Xuân Quý Mão 2023, chuỗi "Siêu thị mini Tết 0 đồng" tiếp tục quay trở lại với ý nghĩa mang đến mùa Tết an vui, Xuân sum vầy cho những gia đình khó khăn, mất thu nhập trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều biến động sau đại dịch.

Chương trình lần này tiếp tục được tiên phong khởi xướng bởi Công ty PNJ với sự đồng hành của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee) và Saigon Co.op. Chương trình có tổng chi phí vận động, đóng góp lên đến 9,5 tỷ đồng. Với nguồn kinh phí này, gần 20.000 bà con nghèo đã và sẽ được sắm tết miễn phí tại chuỗi "Siêu thị mini Tết 0 đồng 2023".

Khách hàng cùng chung tay với PNJ đóng góp 2,6 tỷ vào hoạt động thiện nguyện đầu Xuân - Ảnh 2.

Tình nguyện viên hướng dẫn và hỗ trợ bà con mua sắm

Đặc biệt, tại chuỗi "Siêu thị Mini Tết 0 đồng" lần này, PNJ đã trích một phần doanh thu bán hàng với số tiền lên đến 2,6 tỷ đồng để cùng khách hàng góp sức chung tay mở rộng chương trình. Cụ thể, khi mua trang sức, PNJ sẽ thay khách hàng đóng góp đến 500.000 đồng vào hoạt động "Siêu thị mini Tết 0 đồng", nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón một năm mới thêm ấm no và trọn vẹn.

Chia sẻ về cảm xúc khi được cùng PNJ tham gia chương trình ý nghĩa lần này, anh Lê Trọng Quang chia sẻ: "Là một khách hàng thân thiết nhiều năm của PNJ, tôi cảm nhận được đây là tâm huyết rất lớn của doanh nghiệp nhằm mang đến một cái Tết ấm no cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn ‘lá lành đùm lá rách’, thay vì chỉ mua vàng miếng như năm ngoái, thì năm nay tôi chọn mua thêm nhiều bộ trang sức ý nghĩa để tặng vợ, tặng mẹ, qua đó cũng góp phần giúp PNJ có thêm nhiều doanh thu và có thể trích ra để hỗ trợ cho Siêu thị mini Tết 0 đồng".

Khách hàng cùng chung tay với PNJ đóng góp 2,6 tỷ vào hoạt động thiện nguyện đầu Xuân - Ảnh 3.

Với mỗi hóa đơn, PNJ sẽ thay khách hàng trích một phần doanh thu vào hoạt động thiện nguyện năm mới 2023

Cũng theo khách hàng, đây cũng là dịp để chúng ta tự thưởng cho mình và những người thân yêu những món quà Tết rạng rỡ nhất, vừa làm đẹp cho mình và trang hoàng nhà cửa. Một trong những chọn lựa đón đầu xu hướng là sản phẩm từ Vàng vừa ý nghĩa lại có giá trị trường tồn.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, dịp Xuân Quỹ Mão này, PNJ còn dành riêng chương trình ưu đãi cho Khách hàng về đi cùng thông điệp "Trao quà Xuân mỹ mãn - Đón vạn hỷ bình an" nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm, tiện lợi cho năm mới.

Theo đó, từ ngày 29/12/2022 đến ngày 21/01/2023, PNJ gửi đến lời chúc xuân rực rỡ bằng vô vàn ưu đãi hấp dẫn lên đến 35% nhiều dòng trang sức Vàng, Platinum khi mua một số sản phẩm đặc biệt, áp dụng cho cửa hàng thuộc TTTM/ Siêu thị; ưu đãi nhận Lộc Đầu Năm đến 23 triệu đồng khi mua trang sức vàng, bạc; ưu đãi trang sức vỏ đến 123 triệu đồng khi mua kim cương rời từ 3.6 ly.

Khách hàng cùng chung tay với PNJ đóng góp 2,6 tỷ vào hoạt động thiện nguyện đầu Xuân - Ảnh 4.

PNJ lan tỏa thông điệp "Trao quà Xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an"

Như lời tri ân khách hàng thời gian qua vẫn luôn tin chọn, PNJ dành riêng cho khách hàng VIP đặc quyền ưu đãi lên đến 23% từ ngày 05/01 đến 08/01/2023 và từ ngày 16/01 đến 19/01/2023. Bộ sưu tập đặc biệt dành cho dịp Tết Quý Mão năm nay của PNJ mang hình tượng chú mèo vàng "quý nhân". Ngoài ra, mèo còn là linh vật được xem là biểu tượng mang lại cát tường, thịnh vượng, hóa giải khí xấu, tăng vận đào hoa.

Bên cạnh đó, PNJ còn mang đến nhiều hoạt động dịp Tết đến Xuân về như tặng tác phẩm thư pháp được các ông đồ viết tặng theo ý thích của khách hàng, chương trình roadshow mừng xuân trên nhiều cung đường, Thần tài PNJ xuống phố trao 100.000 bao lì xì lộc xuân mỹ mãn,…

Là một trong những doanh nghiệp luôn quan tâm văn hóa doanh nghiệp, đặt trải nghiệm của khách hàng lên vị trí ưu tiên, đồng thời tôn vinh các hoạt động vì cộng đồng, những năm qua PNJ luôn nỗ lực xây dựng các chương trình tạo cầu nối để gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng với các hoạt động của doanh nghiệp. Điều này cũng thể hiện rõ nét triết lý phát triển bền vững "Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào trong lợi ích doanh nghiệp" của PNJ suốt gần 35 năm qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày