Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế

Bi Evolution, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 14/09/2017

Không quá ồn ào trên mạng xã hội, những gì mà Kha Mỹ Vân thể hiện tại các sàn diễn thời trang quốc tế như một minh chứng mạnh mẽ cho tài năng thật sự của cô.

Với chiều cao 1m78, thân hình mảnh mai và gương mặt góc cạnh đậm chất Châu Á, Kha Mỹ Vân liên tiếp lọt vào mắt xanh của các nhà mốt quốc tế. Từng đạt nhiều thành công tại Paris Fashion Week vào năm 2016, đến nay Á quân Vietnam’s Next Top Model năm 2012 lại tiếp tục thử sức tại New York Fashion Week – kinh đô thời trang lớn và khắc nghiệt nhất thế giới. Sau khi được lựa chọn trình diễn trong hai show diễn của NTK Raul Penaranda và Tracy Reese, mới đây Kha Mỹ Vân tiếp tục góp mặt trong buổi ra mắt BST mới của NTK tài năng Carmen Marc Valvo.

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 2.

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 3.

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 4.

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 5.

Kha Mỹ Vân trình diễn tới 4 thiết kế trong BST Xuân/Hè 2018 của Carmen Marc Valvo.

Carmen Marc Valvo không phải là một cái tên quá xa lạ với tín đồ thời trang nước Mỹ. Carmen luôn được giới điệu mộ thời trang thế giới đánh giá cao qua những thiết kế đậm chất lãng mạn và nghệ thuật nhưng không kém phần ứng dụng. Ông đã từng cộng tác với hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như: Beyoncé Knowles, Katie Couric, Leona Lewis hay Vanessa Williams…

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 6.

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 7.

Kha Mỹ Vân trúng show thứ 3 tại NYFW, tiết lộ cát xê mình nhận được trên sàn diễn quốc tế - Ảnh 8.

Vượt qua hàng trăm người mẫu tham gia casting cho buổi biểu diễn, Kha Mỹ Vân là một trong hai người mẫu Châu Á hiếm hoi tham gia buổi giới thiệu BST mới trong show diễn lần này. Không chỉ được lựa chọn để trình diễn 4 mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng, nữ người mẫu 8x còn được lựa chọn để tham gia quay hình cho chiến dịch quảng cáo của hãng mùa Xuân/Hè 2018. Đây được xem là khởi đầu thuận lợi cho Kha Mỹ Vân khi chinh chiến tại Tuần lễ thời trang New York bởi thu nhập cho việc tham gia chiến dịch quảng cáo là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, Kha Mỹ Vân còn tiết lộ thông thường mỗi người mẫu nhận được 300 -500 USD (6,8 triệu - 11,3 triệu VNĐ) cho một show trình diễn catwalk và 500-800 USD (11,3 triệu - 18 triệu VNĐ) cho một buổi giới thiệu đặc biệt của BST.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14